Bạn có đang đeo vòng tay mã não dởm - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Bạn có đang đeo vòng tay mã não dởmHiện nay, vòng tay phong thủy đã trở thành cái tên không còn xa lạ với nhiều người bởi kinh tế phát triển, thu nhập cũng ổn định hơn nên mua một cái vòng tay phong thủy không còn quá khó khăn và xa xỉ nữa. Vòng tay đá mã não là loại vòng tay được rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ ưa dùng bởi trông chúng rất nhẹ nhàng và nữ tính. Nhưng do tâm lý người Việt Nam ưa đồ rẻ nên không ít loại vòng tay đá mã não ra đời mà không rõ nguồn gốc, chất lượng thế nào.

Vòng tay mã não bản liền!
Đá mã não không những là biểu tượng của thời trang mà còn là biểu tượng của hạnh phúc, của sự trường thọ. Đeo vòng mã não sẽ giúp bạn may mắn hơn trong tình cảm, công việc và nó còn có tác động rất tốt đến sức khỏe, nhiều người còn mua vòng tay đá mã não làm bùa hộ mệnh cho mình. Có 2 loại vòng tay đá mã não phổ biến là màu đỏ và màu khói, đây cũng chính là 2 màu dễ bị nhầm lẫn với vật liệu poly giả đá. 


Cách đây không lâu, khi quá trình làm ra những chiếc vòng tay đá mã não bị lộ ra đã khiến không ít người không khỏi hoang mang. Bởi những chiếc vòng được xem là bùa hộ mệnh ấy được làm từ...nhựa bẩn phế thải. Người ta sẽ ngâm những chiếc vòng nhựa này trong các thùng có chất tẩy cực mạnh, sau một thời gian lấy ra tráng qua dung dịch axit, rồi phẩm nhuộm cực kỳ độc hại,...qua một quy trình như vậy sẽ tạo ra vô số vòng mã não lung linh không kém hàng thật và chắc chắn một điều rằng mắt thường thì không thể phân biệt nổi. Những chiếc vòng đeo tay đá mã não này được đưa ra thị trường tuỳ theo loại mà có thể đắt hoặc rẻ hơn giá thị trường. Đến đây chắc bạn đã biết được hậu quả khôn lường như thế nào rồi đấy, không thấy may mắn, trường thọ đâu,...mà còn khiến bạn mắc bệnh ung thư và các bệnh ngoài da khác.

Bạn có thể kiểm tra những chiếc vòng tay đá mã não này bằng cách xoa vòng vào lòng bàn tay cho nóng lên, nếu thấy biến dạng, đổi màu hay có mùi thì là mã não dởm.

Nếu có ý định mua một chiếc vòng tay mã não hãy chọn lựa và cân nhắc kỹ nhé!

Không có nhận xét nào