Các bạn nữ nên chọn vòng đeo tay như thế nào để thể hiện sự tinh tế ? - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Các bạn nữ nên chọn vòng đeo tay như thế nào để thể hiện sự tinh tế ?Các bạn nữ nên chọn vòng đeo tay như thế nào để thể hiện sự tinh tế ?

Vòng bạc, vòng vàng hay vòng handmade là một trong những sự lựa chọn của nhiều bạn nữ tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế. Nhưng nhiều bạn lại không hề biết rằng vòng đeo tay nữ vừa thể hiện tinh tế vừa thể hiện sự khéo léo vừa rất tốt cho sức khỏe lại chính là những chiếc vòng phong thủy quen thuộc Thời gian gần đâ. Xu hướng đeo phụ kiện ở các bạn nữ trở nên phổ biến và thịnh hành hơn, những chiếc vòng đeo tay nữ phong thủy cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái yếu. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những sự lựa chọn vòng đeo tay nữ tinh tế: 

Vòng tay Đá quý Sapphire :

Có màu sắc đa dạng: từ xanh dương đậm cho đến phớt hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, vàng… Trong đó màu xanh dương đậm (hay còn gọi là Lam Ngọc) là màu đặc trưng nhất

Chúng tượng trưng cho niềm tin và hy vọng, bảo vệ cho tình yêu, sự thủy chung và lòng chân thật, chống lại những điều dối trá. Những viên đá Sapphire rất thích hợp cho những ai sống thiên về tình cảm, cảm xúc.

Vòng tay Đá quý Ruby
Trong hình ảnh có thể có: trang sức
vòng tay ruby.
Đỏ và Hồng ngọc là hai màu sắc nổi bật của đá Ruby. Loại đá này được đánh giá là đẹp và hoàn hảo. Nó tượng trưng cho màu của may mắn, của hạnh phúc, của sự thành đạt. Ai có những viên đá Ruby đều được bảo vệ khỏi những cám dỗ, đen tối, những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như của cuộc đời.

Vòng tay Đá quý Garnet
Không có mô tả ảnh.
đá garanat trong 
Loại đá thể hiện sự thịnh vượng, phú quí cho người đeo. Tượng trưng cho những người thuộc dòng dõi danh gia vọng tộc, quyền cao chức trọng.

Vòng tay Đá quý Peridot

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
vòng tay peridot
Loại đá tượng trưng cho cây cỏ. Nó đem lại cho bạn sự bình yên, tươi mới, dồi dào sức sống, tràn trề năng lượng.

Vòng tay đá quý Citrine

Trong hình ảnh có thể có: trang sức
vtay thạch anh Vàng
Loại đá này sẽ kích thích sự tập trung đầu óc cho bạn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nó còn cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của bạn.Chúng rất phù hợp cho những người sống thiên về lý trí.

Có rất nhiều loại đá quý, để tìm hiểu hết thì trong bài viết này mình không thể đưa các bạn tới hết các loại được!

Mỗi loại đá quý mang một ý nghĩa khác nhau nhưng nó cũng phù hợp với từng người đeo khác nhau phụ thuộc vào cũng mệnh của mỗi người.

Mệnh Kim: màu trắng và màu vàng.

Mệnh Thủy: màu đen, xanh đen và trắng.

Mệnh Mộc: màu xanh lá cây, xanh dương, xanh da trời.

Mệnh Hỏa: màu tím, phấn hồng, đỏ, xanh lá.

Mệnh Thổ : màu vàng, đỏ, hồngBạn có thể chiêm ngưỡng hàng nghìn sản phẩm vòng tay đá quý và chọn cho mình sản phẩm phù hợp bằng cách liên hệ tới vongtay123.com để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm tốt nhất vứi cung mệnh của mình. Đây chắc chắn là những chiếc vòng đeo tay nữ sẽ làm hài lòng các bạn gái, vừa thể hiện được nét dịu dàng, tinh khôi vừa thể hiện được sự tinh tế!

Không có nhận xét nào