Công dụng thần kì của vòng mã não - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Công dụng thần kì của vòng mã não


Vòng tay mã não được chế tác từ đá mã não, thuộc dòng họ đá mã não. Đá mã não được hình thành từ các tạp chất: đất, đá, tro, bụi, cây cỏ,... kết hợp với nham thạch núi lửa đã nguội qua hàng trăm, hàng nghìn năm. Những tạp chất trên hòa lẫn rồi kết hợp với nhau, tạo thành mã não nhiều vân đá riêng biệt, vì vậy mà chúng có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã và sản phẩm. Giá trị của vòng mã não về mặt thời trang thì không cần phải bàn cãi. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều công dụng tới sức khỏe và phong thủy của gia chủ.

Không có mô tả ảnh.
vòng tay mã não nâu
Theo dân gian kể lại, vòng mã não giúp giảm bớt sự sợ hãi, giảm co giật, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm khuẩn và các bệnh về dạ dày. Ở Châu Âu, vòng mã não tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn vĩnh hằng. Và ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự cường thịnh ở Ấn Độ. Đeo vòng mã não giúp kích thích sinh khí, tăng cương tốt các hoạt động sinh lý. Theo nghiên cứu cho thấy, những người đeo vòng mã não luôn luôn cảm thấy được sự bình yên và cảm nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, chúng còn mang đến cho ta sự phấn khởi, làm giảm bớt cái tôi cá nhân không cần thiết và cảm thấy yêu cuộc sống hơn.

Khi giao tiếp đối ngoại đeo vòng tay mã não giúp chúng ta linh hoạt hơn trong cách ứng xử, nhanh nhạy hơn trong việc xử lý tình huống, giúp gặt hái được nhiều thành công trong công việc và có thể tránh được những kẻ thù thâm độc. Vòng mã não sẽ mang lại nhiều sức khỏe dồi dào, tình bạn, tình yêu và sự may mắn trong cuộc sống cho chủ nhân của nó. Mách nhở cho anh em điều này nhé: con trai mà đeo vòng tay mã não sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt chị em phụ nữ đấy.

Vòng tay đá mã não có rất nhiều màu sắc như vòng tay đá mã não đỏ, vòng tay đá mã não xanh, mã não trắng… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm vòng tay đá mã não phù hợp với mệnh của mình.Đeo vòng tay mã não bên mình cũng giống như đeo một là bùa hộ mệnh vậy. Vậy thì tại sao chúng ta lại không nhanh tay mua chúng chứ nhỉ.

Không có nhận xét nào