Mọi thắc mắc về vòng mã não xanh sẽ được bật mí. - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Mọi thắc mắc về vòng mã não xanh sẽ được bật mí.


Bạn đang tìm kiếm một món trang sức phù hợp mà chưa tìm được món ưng ý cho bạn cảm giác hài lòng. Có lẽ vòng mã não xanh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

vòng tay mã não xanh
Đá mã não cũng là một loại đá có ý nghĩa phong thủy cao như thạch anh, mắt hổ, ngọc cẩm thạch. Tuy nhiên mã não có giá thành khá hợp lý, không khó khăn gì để bạn có thể tậu một chiếc vòng mã não xanh cho mình.

Theo dân gian tương truyền: Đá mã não có tên khoa học là agate, loại đá này có tác dụng rất tích cực với sức khỏe, đặc biệt ở vùng nội tạng, làm bạn luôn cảm thấy thoải mái, năng lượng cuộc sống dâng tràn.

Vòng mã não xanh thích hợp với những người mạng Mộc và mạng Hỏa. Vì là đá phong thủy nên càng hợp mệnh thì người đeo càng cảm nhận được những giá trị khi đeo vòng.

Một số ý nghĩa quan trọng nhất định bạn phải biết khi đeo vòng mã não xanh:


Tác dụng về việc mang lại may mắn cho người đeo, đẩy lui tà khí, xui xẻo tránh xa, mang lại những điều may mắn khiến họ cảm thấy thoải mái.


Tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ người đeo thêm tự tin, nói chuyện có duyên, hấp dẫn thu hút đối phương.


Mang lại một cuộc sống hưng thịnh, một tinh thần thoải mái, gia đình hạnh phúc để bạn bắt tay vào những công việc mới gặt hái thêm nhiều thành công mới cho chủ nhân.

Vòng tay mã não xanh là trang sức linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều người, tuy nhiên việc nghiên cứu kĩ mệnh và tuổi để có thể nhận được những giá trị, ý nghĩa một cách triệt để của nó là một việc quan trọng và cần thiết. 

Vòng mã não xanh món quà đầy ý nghĩa mà bạn không thể bỏ lỡ!

Không có nhận xét nào