Nên chọn vòng tay may mắn nào có tác dụng phong thủy nhất? - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Nên chọn vòng tay may mắn nào có tác dụng phong thủy nhất?Nên chọn vòng tay may mắn nào có tác dụng phong thủy nhất?
Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm có thể đem lại may mắn cho con người theo tín ngưỡng từ xa xưa, một vật dễ sử dụng mà có thể dễ dàng mang theo bên người là vòng ty may mắn. Vòng tay may mắn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sau đây là những chất liệu chính làm nên vòng tay may mắn:

vtay mắt hổ mix tỳ hưuVòng tay may mắn được làm từ những vòng dây đỏ, đây là những phụ kiện xinh xắn dành cho lứa tuổi teen, thông thường những chiếc vòng may mắn này thường được gắn cùng với các hình quả chuông, mèo phát tài với ý niệm người đeo sẽ phát tài, phát lộc và gặp may mắn về tình duyên. Ngoài mốt vòng dây đỏ, lứa tuổi teen con thích những vòng charm dây bạc được kết từ nhiều hình khác nhau.

Tuy nhiên, một loại vòng may mắn phù hợp với nhiều lứa tuổi từ tuổi teen cho đến các bà, các cô, hay có thể dùng cho cả nam giới là vòng tay may mắn được làm từ đá quý. Một điểm nổi bật của vòng tay may mắn làm từ đá quý là có rất nhiều màu sắc, chất liệu đá khác nhau, mối loại đá mang một ý nghĩa riêng về phong thủy đồng thời có những tác dụng khác nhau đối với sức khỏe con người. Người xưa quan niệm rằng, đá quý ẩn chứa sức mạnh to lớn của thiên nhiên vũ trụ bởi nó trải qua hàng nghìn năm biến đổi của trái đất, vũ trụ nên nó hấp thụ rất nhiều năng lượng của thiên nhiên, bởi vậy mà mà nó có ý nghĩa linh thiên về mặt phong thủy. Người ta ưa thích vòng tay phong thủy còn bởi vẻ đẹp tự nhiên, sáng bóng, màu sắc của đá phong thủy theo thời gian ngày càng đẹp hơn, bởi vậy mà có những chiếc vòng may mắn làm bằng đá phong thủy được coi là tín vật hay vật gia truyền.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu dáng vòng may mắn đá quý bắt mắt như kiểu chuỗi hạt to, chuỗi hạt nhỏ, kiểu vòng tay liền hay hạt dẹt, hạt giác, hay để chiếc vòng đá quý càng đem lại nhiều may mắn hơn, bạn có thể lựa chọn chiếc vòng có đính kèm tỳ hưu hoặc mặt phần di lặc...

Có nhiều loại vòng đá quý có giá rất bình dân, chỉ khoảng 300 nghìn đồng, bạn cũng có thể sắm cho mình chiếc vòng rất đẹp.

Một vấn đề khi mua vòng tay may mắn đặc biệt đối với vòng đá quý là bạn cần lựa chọn theo cung, mệnh, bởi vậy để có thể chọn chiếc vòng may mắn phù hợp với mình và chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm hơn.

Không có nhận xét nào