Những điều kì diệu của vòng tay phong thủy - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những điều kì diệu của vòng tay phong thủy


Tại sao nên đeo vòng tay phong thủy ?

Cuộc sống hiện đại xung quanh với hàng trăm mối nguy hiểm luôn rình rập con người cùng với những bộn bề lo toan của cuộc sống khiến con người phải kiếm tìm một niềm tin vào sự bình an và may mắn. Đối với những người tin vào phong thủy, áp dụng phong thủy trong cuộc sống thì khó có thể bỏ qua được vòng tay phong thủy và những công dụng của nó với nhiều bí ẩn khoa học chưa thể chứng minh được.
vòng tay ngọc

Trong phong thủy, vòng tay được làm từ đá quý tự nhiên được coi như là một lá bùa hộ mệnh của con người, nó mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho con người. Người ta tin rằng khi đeo vòng tay phong thủy con người sẽ tránh xa được những tai nạn và rủi ro bất ngờ , tránh được những luồng khí hư.

Tuy những điều trên khó có thể chứng minh bằng khoa học nhưng có một sự thật mà rất nhiều các tài liệu sách cổ xưa đã phân tích về tác dụng của vòng tay phong thủy đối với sức khỏe của con người. Tùy từng loại đá quý tự nhiên mà vòng tay phong thủy có những tác dụng đối với sức khỏe khác nhau. Có những loại đá quý giúp cải thiện chức năng của hệ tuần hoàn máu, có những loại đá lại tốt cho hệ thống tim mạch, ảnh hưởng tiêu cực đến hoat động của não, hệ tiêu hóa. Khi mặc các bệnh vặt như đau đầu, nhiều người sử dụng hạt vòng tay phong thủy xoa lên thái dương, hay khi đau bụng thì xoa lên vùng bụng... Hiện nay không ai có thể khám phá hết bí ẩn của thê giới đá quý cũng như vòng tay phong thủy tại sao lại có những công dụng phi thường như vậy. Người xưa thường lí giải rằng đá quý tự nhiên trải qua hàng nghìn năm hình thàng và nằm sâu trong lòng đất cũng với sự biến động của đất trời, nên nó hấp thụ năng lượng của tự nhiên, của vũ trụ, bởi vậy nó ẩn chứa năng lượng rất mạnh, có thể ảnh hưởng đến vận mện con người.

Bạn sẽ khó có thể tin vào công dụng của vòng tay phong thủy nhưng bạn sẽ không thể phủ nhận được vẻ đẹp của các loại vòng tay này. Được làm từ nhiều chất liệu đá quý khác nhau, mỗi loại có một màu sắc và vẻ đẹp khác nhau, màu sắc của vòng tay phong thủy đá quý đẹp sáng bóng, tự nhiên và không bị phai mờ theo thời gian. Những người khi đã sử dụng vòng tay phong thủy sẽ gắn bó với nó cả đời và càng yêu thích sử dụng trang sức bằng đá quý hơn.

Không có nhận xét nào