Những lưu ý chọn mua vòng may mắn chất lượng - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những lưu ý chọn mua vòng may mắn chất lượng


Vòng tay may mắn hay còn gọi vòng may mắn đang là mốt thời trang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Nếu để ý quan sát ta sẽ dễ dàng nhận ra nhiều bạn trẻ đang sử dụng những loại vòng này. Chính vì độ “hot” của chiếc vòng nên rất nhiều cửa hàng đua nhau mọc ra để kinh doanh vòng này kể cả online hay offline. Chính điều đó đã khiến cho việc lựa chọn mua vòng cũng khó khăn hơn khi có rất nhiều nơi bán với nhiều loại khác nhau và không thể biết được nơi nào là chất lượng và nơi nào không.

vòng tay tết hồ ly đá mắt hổ!

Bạn đang có nhu cầu mua chiếc vòng này ? Bạn không biết lựa chọn làm sao cho tốt ? Vậy hãy đọc những lợi gợi ý dưới đây khi chọn mua vòng may mắn nhé:

Xác định chất liệu của vòng

Vòng may mắn được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng phổ biến hơn cả là đá quý, gỗ và nhựa. Mỗi loại sẽ có một tác dụng khác nhau về mặt thẩm mỹ hay ý nghĩa cho sức khỏe. Bạn hãy căn cứ vào sở thích của bản thân mà lựa chọn nhé.

Xác định nhu cầu bản thân

Các loại vòng đều có một tác dụng chung đó là mang vẻ đẹp thẩm mỹ cho người đeo. Tuy nhiên, một vài loại vòng may mắn làm từ đá quý như thạch anh, mã não, cẩm thạch lại có nhiều tác dụng bất ngờ khác cho sức khỏe và tinh thần người đeo. Hay vòng làm từ các loại gỗ lâu năm cũng có tác dụng trấn an tinh thần, giảm căng thẳng rất tốt. Bạn hãy xem mình đang có vấn đề gì về sức khỏe hay tinh thần rồi chọn một loại phù hợp nhất nhé.

Tư vấn trước khi mua

Hãy nhờ bạn bè, người thân, người có kinh nghiệm hay chủ của hàng tư vấn trước khi lựa chọn mua vòng nhé. Đây cũng là một cách rất tốt để xác định những chủ hàng uy tín, vì chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể tư vấn và chắc chắn họ sẽ bán hàng thật. Còn với những người tư vấn qua loa mong bạn mua hàng thì nên cẩn thận vì bạn rất dễ bị lừa bởi hàng giả.

Không mua hàng vỉa hè


Đồng ý rằng hàng vỉa hè bao giờ cũng có giá rẻ hơn rất nhiều và cũng thỉnh thoảng có hàng thật. Nhưng đa phần là hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng và mất hết tác dụng người ta mới đem ra đó. Hãy chọn những cửa hàng có địa điểm hẳn hoi để mua, hoặc mua online tại các website có uy ín nhé.


Vòng may mắn là một món quà chứa đựng nhiều lời chúc, nhiều ý nghĩ tốt lành từ bạn bè, người thân. Hãy mua cho mình một chiếc để mang cùng với các bộ trang phục phù hợp hoặc tặng người khác nhé.

Không có nhận xét nào