Những mẫu vòng tay đá thông dụng hiện nay - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những mẫu vòng tay đá thông dụng hiện nay


Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu cho chị em phụ nữ trong lối sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu này được quan tâm tới mức có nhiều ngành nghề, lĩnh vực ra đời để thỏa mãn điều đó. Và nổi bật nhật là ngành trang sức phong thủy với những mẫu trang sức vừa đẹp mắt, vừa độc đáo dễ dàng thỏa mãn yêu cầu của những người khắt khe nhất. 

Chị em hãy cùng dạo qua những mẫu vòng tay đá thông dụng và được quan tâm nhất trong mảng trang sức phong thủy nhé:

Vòng tay thạch anh

Vòng tay thạch anh tóc đen!
Được nhiều người coi là Lá bùa hộ mệnh cho bản thân và gia đình.

Là vòng tay được ưa chuộng và mua nhiều nhất trong số các trang sức phong thủy hiện nay. Đá thạch anh nhờ đặc tính hấp thu rất nhiều dương khí từ trong trời đất nên mang tới nhiều tác dụng kì diệu cho sức khỏe và tinh thần người sở hữu. Đó là khả năng điều hòa hoạt động nhiều cơ quan trong cơ thể, khả năng mang lại may mắn cho các thành viên gia đình đồng thời năng lượng rất mạnh trong đá có thể chống lại những nguồn năng lượng xấu từ trong đời sống hàng ngày. 

Thạch anh có rất nhiều loại khác nhau như thạch anh hồng, tím, thạch anh vàng, thạch anh tóc … nên bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu vòng tay ưng ý cho mình.


Vòng tay tỳ hưu

Tỳ hưu thạch anh xanh

Sở hữu khả năng thu hút tài lộc cùng may mắn của linh vật Tỳ hưu khiến cho vòng tay tỳ hưu được rất nhiều người lựa chọn làm món trang sức yêu thích của bản thân. Tỳ hưu là linh vật của trời đất có sức mạnh kì lạ mang đến tiền tài, phú quý cùng may mắn cho gia chủ nếu sử dụng đúng cách. 

Vòng tay mã não

Vòng tay mã não đỏ
Từ xa xưa mã não đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và được người ta gọi với cái tên “Đá hạnh phúc”. Mã não tượng trưng cho súc khỏe, hạnh phúc và sự trường họ, chính vì thế mã não được nhiều người tin dùng để bảo vệ sức khỏe bản thân và cầu mong một gia đình hạnh phúc bên người thân.

Ngoài ra đeo vòng mã não còn giúp bạn chống lại những cảm giác tiêu cực, mệt mỏi từ bên ngoài, giúp tăng khả năng tập trung và hiệu suất công việc đạt được cao hơn.


Những chiếc vòng tay đá trên được sử dụng khá phổ biến trong nhiều tầng lớp xã hội từ sinh viên cho tới người đi làm và các bậc cao tuổi cũng bắt đầu quan tâm vì những tác dụng kì lạ nhưng rất tốt của chúng. Nếu bạn muốn lựa chọn một loại vòng tay đá phù hợp cho bản thân thì phải căn cứ vào nhu cầu, sở thích và mệnh ngũ hành của mình nhé. Để được tư vấn hỗ trợ xác định mệnh ngũ hành hay lựa chọn trang sức rẻ mà chất lượng bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng phong thủy tư vấn!

Không có nhận xét nào