Sức cuốn hút bởi công dụng của vòng tay thạch anh trắng. - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Sức cuốn hút bởi công dụng của vòng tay thạch anh trắng.


Thạch anh là loại đá phong thủy phổ biến để làm nên các đồ trang sức. Trong đó những chiếc vòng tay thạch anh trắng là món đồ rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng.

Thạch anh trắng mang một vẻ đẹp tinh khiết, sáng trong, lấp lánh huyền ảo khi được ánh sáng chiếu vào. Thu hút mọi sự chú ý, làm ai cũng phải trầm trồ ngợi khen.

Trong hình ảnh có thể có: trang sức
Vòng tay thạch anh trắng mix bạc và hồ ly

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác dụng khi đeo chiếc vòng tay thạch anh trắng:

- Thứ nhất, thạch anh trắng như một màn chắn bảo vệ bạn khỏi các bức xạ xấu hay còn gọi là tà xạ, mang lại may mắn cho người đeo.


- Thứ hai, phải kể đến tác dụng mang lại tài lộc, công danh, sự nghiệp liên tục phát triển khi sở hữu vòng tay thạch anh trắng.(sự may mắn mà đá tự nhiên mang lại)

- Ngăn cản tà khí xâm nhập khi bạn đi đám ma, đi viếng mộ, việc mang theo chiếc vòng tay thạch anh trắng là vô cùng cần thiết.

- Tác dụng hòa giải xung đột, kiềm chế xúc cảm, cơn nóng giận bất chợt,.. Rất tốt cho công việc và các mối quan hệ xã hội.

- Bảo vệ chủ nhân tránh khỏi các tai nạn đột ngột như tai nạn xe cộ, đột tử,...

- Đặc biệt thích hợp nhất với người mệnh Kim và Thủy.

- Nhân viên văn phòng, các công ty điện tử luôn phải tiếp xúc nhiều với mức sóng từ lớn, có hại đối với sức khỏe, ảnh hưởng đến gia đình, việc sinh sản sau này. Mang vòng tay thạch anh trắng thì mọi điều đen đủi, không tốt đều được hóa giải, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc với toàn điều may mắn.


Vòng tay thạch anh trắng có những tác dụng to lớn đối với cuộc đời bạn, cùng tìm hiểu thêm để sẵn sàng mua cho mình, gia đình và bạn bè vật phẩm của sự may mắn này.

Không có nhận xét nào