Sức hấp dẫn bí ẩn của vòng tay thạch anh trắng - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Sức hấp dẫn bí ẩn của vòng tay thạch anh trắng


Sức hấp dẫn bí ẩn của vòng tay thạch anh trắng.

Vòng tay đá quy rất đa dạng và phong phú, mỗi loại mang đến một vẻ đẹp khác nhau cho người đeo. Vòng tay thạch anh trắng nhìn đơn giản, thuần khiết nhưng nó lại ẩn chứa những vẻ đẹp mà sức mạnh khiến ít người có thể nhận ra được.

Không có mô tả ảnh.
vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng là một trong những màu sáng bóng tự nhiên nhất, nó luôn tạo cảm giác cho con người về sự tươi mới, sáng sủa và sạch sẽ. Người đeo thạch anh trắng mang một vẻ đẹp tao nhã, thuần khiết, mảnh mai, nhưng lại ẩn chứa sức mạnh khiến người khác phải nể phục và quý trọng. Vòng tay thạch anh trắng đặc biệt hợp với đức tính của người con gái Phương Đông, trong trắng thuần khiết, luôn khiếm tốn, nhún nhường. Bởi vậy mà, không có gì bất ngờ khi người xưa tôn vinh thạch anh trắng là biểu tượng của sắc đẹp.

Sức hấp dẫn của vòng tay thạch anh trắng còn đến từ công dụng đăc biệt của nó đối với phong thủy và đối với sức khỏe của con người.

Thạch anh trắng được coi là biểu tượng của tình yêu cao thượng, bởi vậy không ít người đeo vòng tay thạch anh trắng với mong muốn được mang lại may mắn về đường tình duyên cũng như sử dụng làm vật minh chứng cho tình yêu đôi lứa.

Cũng như nhiều loại đá thạch anh khác, thạch anh trắng cũng mang năng lượng rất mạnh, bởi vậy nó có rất nhiều ác dụng tốt đối với sức khỏe như kích thích hoạt động của các bộ phận chức năng, ảnh hưởng tốt đến não bộ và tim, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho con người. Một công dụng nổi trội của vòng tay thạch anh trắng là giúp kìm hãm những tính xấu trỗi dậy trong tâm hồn của con người, màu trắng của vòng thạch anh sẽ làm dịu tâm hồn bạn mỗi khi bạn tức giận hay không điều khiển được cảm xúc và hành động của mình.

Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim, bởi vậy, vòng tay thạch anh trắng được coi như là sản phẩm dành cho những người mệnh Kim, ngoài ra những người thuộc mệnh Thủy cực rất thích hợp sử dụng sản phẩm phong thủy vòng tay thạch anh trắng.Không có nhận xét nào