Sức mạnh kì diệu của vòng tay thạch anh đối với con người - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Sức mạnh kì diệu của vòng tay thạch anh đối với con người


Từ xa xưa đến nay, vòng đá đeo tay phong thủy đã trở thành một món trang sức hết sức trang trọng đối với con người chúng ta. Đeo vòng tay không chỉ làm cho chúng ta thêm phần sang trọng, quý phái, mà còn thể hiện phong cách riêng của mỗi người. Vòng đeo tay đá quý không những có giá trị về mặt thời trang, mà chúng còn rất tốt đối với mặt phong thủy. Và một trong những vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là vòng tay thạch anh. Đặc điểm quan trọng nhất của vòng tay thạch anh là chúng nắm giữ dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm diễn biến, đá thạch anh hút năng lượng vũ trụ dương cực kì mạnh, chúng có tác dụng mang lại sự may mắn trong cuộc sống và công việc của người đeo và chống lại những điềm xấu trong tâm linh.

Theo luật ngũ hành trong phong thủy, con người được chia ra làm năm mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với mỗi loại màu sắc khác nhau. Thạch anh có rất nhiều màu, vì thế mà khi chọn vòng tay thạch anh cũng phải chọn theo mệnh của mình. Chọn đúng mệnh sẽ phát huy được hết tác dụng tích cực của vòng tay, đem lại tài lộc lớn cho chủ nhân của nó:

- Mệnh Kim: những người mệnh Kim hợp với những vòng tay có màu: vàng, trắng, xanh da trời, nâu đất, xanh lá cây. Kị với những màu: đỏ, cam, hồng, tím.

- Mệnh Mộc: những người mệnh Mộc hợp với những vòng tay có màu: đen, xám, xanh nước biển sẫm, xanh lá cây, xanh da trời, vàng đậm, nâu đất. Kị với những màu: trắng.

- Mệnh Thủy: những người mệnh Thủy hợp với những vòng tay có màu: trắng, đen, xám, xanh nước biển, đỏ, hồng tím. Kị với những màu: vàng sậm và nâu đất.

- Mệnh Hỏa: những người mệnh Hỏa hợp với những màu: xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím, trắng. Kị với những màu: đen, xám, xanh nước biển.

- Mệnh Thổ: những người mệnh Thổ hợp với những vòng tay có màu: đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển. Kị với những màu: xanh lá cây và xanh da trời.

Căn cứ vào đó, bạn có thể lựa chọn vòng tay thạch anh phù hợp với mệnh của mình.

Một số loại đá thạch anh!

Thạch anh là một loại đá quý, được sinh ra dưới áp suất và nhiệt độ rất cao trong thiên nhiên, vì vậy mà chúng có nhiều những vết rạn nứt bên trong lòng đá và rất khó chế tác. Để làm ra một vòng tay đá thạch anh, nghệ nhân phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, xen vào đó là sự tỉ mỉ và khéo léo đến từng milimet, do đó, giá trị của chúng rất cao. Bên cạnh đó, vòng tay thạch anh lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe người dùng và ý nghĩa phong thủy:

- Về sức khỏe:

+ Hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giúp con người minh mẫn tỉnh táo hơn.....

- Về phong thủy:

+ Chống tà khí, âm khí có hại cho cơ thể.

+ Khử mùi, giải uế gia đình, cân bằng năng lượng cơ thể.

+ Mang lại sự may mắn cho đường tình duyên, cải thiện mối quan hệ với người khác.


Vòng tay thạch anh mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, bởi vậy bạn nên sắm cho mình chiếc vòng tay thạch anh phù hợp. 

Không có nhận xét nào