Tác dụng làm bạn kinh ngạc của vòng tay đá mắt hổ - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Tác dụng làm bạn kinh ngạc của vòng tay đá mắt hổ


Vòng tay phong thủy ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì những công dụng mang lại cho người đeo. Cùng tìm hiểu tác dụng của vòng tay đá mắt hổ để sẵn sàng tậu một chiếc bên mình.

vòng tay mắt hổ đa sắc!

Đá mắt hổ- hay còn gọi là tiger’s eye thuộc họ nhà thạch anh, thành phần chủ yếu là chất amiang xếp thành những dãy song song, khi ánh sáng chiếu vào tạo sự nhấp nháy rất huyền bí, độc đáo và cuốn hút.

Mọi người luôn có suy nghĩ đeo trang sức phong thủy mang lại tài lộc may mắn, xua đuổi tà khí nhưng vòng tay đá mắt hổ có đặc điểm vô cùng đặc biệt, vì từ trường của đá mắt hổ rất lớn khi đeo giúp kích ứng tùy thái dương có tác dụng trị bệnh rất tốt.

Tìm hiểu xem tác dụng phong thủy của vòng tay đá mắt hổ diệu kì như thế nào.

_ Tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí cho người yếu bóng vía, sợ tối, sợ ở một mình, cho người có dự định mà thiếu quyết tâm vòng tay đá mắt hổ như truyền sinh lực vào hệ thần kinh, cải thiện những suy nghĩ tiêu cực để người đeo luôn thoải mái, năng động, sẵn sàng cống hiến, hòa nhập cùng cộng đồng.

_Bạn làm việc với cường độ cao luôn căng thẳng, cảm thấy khó chịu dễ dàng nổi cáu, gò bó với cuộc sống hiện tại mà không thể tìm ra nguyên nhân, vậy thì đừng đắn đo vòng tay đá mắt hổ sẽ khắc phục các triệu chứng đó khi bạn mang nó bên mình.

_ Một công dụng nữa có thể bạn quan tâm vòng tay đá mắt hổ dùng để niệm kinh sức mạnh kinh văn.


Không thể kể hết tác dụng của đá mắt hổ, trên đây chỉ là một số tiêu biểu mà vòng tay đá mắt hổ đem lại. Hãy sở hữu và tự mình khám phá công dụng không ngờ của nó, chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng.

Không có nhận xét nào