Thông điệp đến từ các vòng tay đá quý phong thủy là gì - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Thông điệp đến từ các vòng tay đá quý phong thủy là gì


Những thông điệp bí ẩn của các vòng tay đá quý phong thủy 

Sản phẩm vòng tay đá quý phong thủy hiện đang rất được ưa chuộng. Bởi làm từ đá quý, vòng tay đá quý không chỉ đơn thuần là vật để trang sức mà mỗi một loại đá quý đều mang những ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Sau đây là những ý nghĩa huyền bí ẩn sau những chiếc vòng tay đá quý nhỏ xinh

Vòng tay Đá quý Sapphire :

Có màu sắc đa dạng: từ xanh dương đậm cho đến phớt hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, vàng… Trong đó màu xanh dương đậm (hay còn gọi là Lam Ngọc) là màu đặc trưng nhất


Chúng tượng trưng cho niềm tin và hy vọng, bảo vệ cho tình yêu, sự thủy chung và lòng chân thật, chống lại những điều dối trá. Những viên đá Sapphire rất thích hợp cho những ai sống thiên về tình cảm, cảm xúc.

Vòng tay Đá quý Ruby

vòng tay ruby
Đỏ và Hồng ngọc là hai màu sắc nổi bật của đá Ruby. Loại đá này được đánh giá là đẹp và hoàn hảo. Nó tượng trưng cho màu của may mắn, của hạnh phúc, của sự thành đạt. Ai có những viên đá Ruby đều được bảo vệ khỏi những cám dỗ, đen tối, những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như của cuộc đời.

Vòng tay Đá quý Emeralde

Màu xanh lá là màu đặc trưng của đá Emeralde Những viên ngọc lục bảo mang đến cho bạn sự bình yên, an lành dành cho những ai sở hữu chúng.

Vòng tay Đá quý Opal

Đây là loại đá không quá cứng, rất mỏng, có xuất xứ từ Úc, chúng được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái, thánh thiện.

Vòng tay đá quý Topaz

Loại đá có màu xanh lơ, chúng có thể giúp cho bạn cân bằng trạng thái tình cảm, giảm căng thẳng. Chúng giúp bạn có những suy nghĩ tích cưc trong cuộc sống, bạn sẽ có những cảm giác an yên, bình tâm.

Vòng tay Đá quý Garnet

Loại đá thể hiện sự thịnh vượng, phú quí cho người đeo. Tượng trưng cho những người thuộc dòng dõi danh gia vọng tộc, quyền cao chức trọng.

Vòng tay Đá quý Peridot

Loại đá tượng trưng cho cây cỏ. Nó đem lại cho bạn sự bình yên, tươi mới, dồi dào sức sống, tràn trề năng lượng.

Vòng tay đá quý Citrine

Loại đá này sẽ kích thích sự tập trung đầu óc cho bạn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nó còn cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của bạn.Chúng rất phù hợp cho những người sống thiên về lý trí.

Để có thể tìm hiểu về nhiều loại đá hơn cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình, bạn có thể liên hệ tới vongtay123.com để được tư vấn trực tiếp.

Mỗi loại đá quý mang một ý nghĩa khác nhau nhưng nó cũng phù hợp với từng người đeo khác nhau phụ thuộc vào cũng mệnh của mỗi người.

Mệnh Kim: màu trắng và màu vàng.

Mệnh Thủy: màu đen, xanh đen và trắng.

Mệnh Mộc: màu xanh lá cây, xanh dương, xanh da trời.

Mệnh Hỏa: màu tím, phấn hồng, đỏ, xanh lá.

Mệnh Thổ : màu vàng, đỏ, hồng


Không có nhận xét nào