Tìm hiểu về vòng tay đá Mã Não - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Tìm hiểu về vòng tay đá Mã Não


Khi có ý muốn mua một chiếc vòng tay phong thủy cho riêng mình, người ta hầu như thích chọn những chiếc vòng bắt nguồn từ đá Sapphire màu xanh đặc trưng hay những chiếc vòng Ruby hồng ngọc lấp lánh, kiêu sa,..và ít ai nghĩ tới những chiếc vòng tay đá mã não với những đường nét tinh tế, những tác dụng vô cùng hấp dẫn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những chiếc vòng tay đá mã não nào!

Vòng tay mã não đỏ

Tên gọi Mã Não ( Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là “hạnh phúc”. Một số tên gọi khác được biến thể như đá mã não pháo đài (có hoa văn giống như hình vẽ trên bản đồ cổ), đá Mã Não cành cây (Phân nhánh hình cành cây, có hoa văn trông như cây rừng), đá Mã Não mắt cú (Có hình con mắt).

Vòng tay đá mã não tượng trưng cho sự hưng thịnh, hạnh phúc, tràn trề về sức khỏe .Theo quan niệm phong thủy của người Phương Đông xưa, ai sở hữu những chiếc vòng tay đá mã não thì sẽ có tinh thần thoải mái, cân bằng và hài hòa được cơ thể. Không những vậy những chiếc vòng mã não còn kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn .

Đá Mã Não cũng giống như các loại đá khác, có nhiều màu sắc để chúng ta có thể lựa chọn, phù hợp với sở thích của từng người cũng như tương thích được với cung mệnh.

Vòng tay đá mã não có mã não xanh, mã não đỏ, mã não đen, mã não trắng là những màu sắc tiêu biểu.

Vòng tay đá mã não xanh: giúp bình tâm, cho ta sự yên lặng và thanh bình cần thiết để đạt đến một khả năng nhận biết tâm linh cao hơn.

Vòng tay đá mã não đỏ : là loại rất tốt để xua tan những nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên người nhằm tạo ra một vòng bảo vệ chắc chắn.

Vòng tay đá mã não đen : là loại đá được sử dụng như bùa hộ mệnh, biểu tượng của tình yêu và hy vọng , giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, năng lượng tiêu cực khác...

Không có nhận xét nào