Vẻ đẹp kiêu sa khó cưỡng của vòng tay thạch anh tím - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vẻ đẹp kiêu sa khó cưỡng của vòng tay thạch anh tím


Trang sức làm từ thạch anh không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy nên ngày càng được ưa chuộng. Sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh tím mang lại vẻ đẹp kiêu sa huyền bí cho người phụ nữ, cùng tìm hiểu kĩ hơn nha.

Thạch anh tím khá phổ biến vì giá thành hợp lý, đẹp một cách đặc biệt mà không lẫn với bất cứ trang sức nào khác. Thạch anh tím rất hợp cho người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Phụ nữ hiện đại luôn muốn tạo điểm nhấn bằng một món trang sức nào đó nên vòng tay thạch anh tím là lựa chọn không thể bỏ qua.

Vòng tay thạch anh tím toát lên sự kiêu sa bí ẩn, sức cuốn hút nhẹ nhàng mà mãnh liêt, làm ai cũng phải ngưỡng mộ ngắm nhìn. Hơn nữa còn rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục, là phụ kiện không thể thiếu khi bạn đi dự tiệc, party, những ngày lễ kỉ niệm, hay đơn giản là đi dạo phố, shopping có chiếc vòng tay thạch anh tím bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với bản thân thân mình.

Đẹp thì ai cũng muốn, nhưng vừa đẹp vừa có giá trị, ý nghĩa phong thủy thì đó hẳn là mơ ước của bao người.

Vòng tay thạch anh tím 


Vòng tay thạch anh tím tượng trưng cho sự linh thiêng, thích hợp làm vòng để cầu nguyện, niệm kinh,...

Tượng trưng cho sự trung thành, tôn kính,...

Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng vội, rất hữu dụng cho việc quản lý, làm hòa đồng các mối quan hệ xã hội.
Đeo vòng tay thạch anh tím mang lại nhiều tài, may mắn ,....

Có rất nhiều mẫu mã, hình dạng tạo nên chiếc vòng, có thể là nguyên khối tròn được mài giũa công phu, hay tạo bởi các hạt tròn, bầu dục, thậm chí cả hình vuông, tam giác cũng được ứng dụng tạo nên chiếc vòng tay thạch anh tím độc đáo.

Muốn tạo được ấn tượng, luôn mang một vẻ đẹp quý phái, trang trọng, cuốn hút, muốn thành công, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống hãy chọn vòng tay thạch anh tím để cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp và ý nghĩa.

Không có nhận xét nào