Vòng tay đá mắt hổ trong phong thủy - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vòng tay đá mắt hổ trong phong thủy


Vòng tay đá mắt hổ trong phong thủy

Vòng đeo tay đá phong thủy đã và đang trở thành một xu hướng chung của thời đại. Nó được coi như là một vật phẩm trang sức, những phụ kiện làm đẹp của con người. Trong đó, có vòng tay đá mắt hổ với những đường nét tinh xảo tượng trưng cho sự mạnh mẽ, hưng thịnh của người đeo.
Đá mắt hổ có các loại theo màu sắc như mắt hổ vàng nâu, đỏ nâu, vàng tâm vip, mắt hổ đỏ vip hay mặt trời đỏ, mắt hổ chim ưng, vàng xanh ...
Vòng tay mắt hổ đỏ!


Đá mắt hổ (tiger eyes) là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc dòng đá thạch anh. Mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn là ý nghĩa lớn mà đá mắt hổ muốn hướng tới. Nó được làm từ loại đá quý có trong tự nhiên, vừa sang trọng lại vừa tinh tế cộng hưởng thêm những ý nghĩa phong thủy vô cùng hấp dẫn đối với những ai sở hữu chúng. Sau đây là một số ý nghĩa phong thủy của chiếc vòng đeo tay kỳ diệu này:

Vòng tay đá mắt hổ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.


Nó giúp hỗ trợ giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh.


Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc chi phối.

Theo yếu tố tâm linh thì vòng tay phong thủy đá mắt hổ còn giúp xóa bỏ sự sợ hãi hay buồn phiền hoang tưởng. Nó giúp ổn định yếu tố tâm lí cho người đeo.

Như vậy, việc sở hữu những chiếc vòng phong thủy đá mắt hổ khi đi làm, đi chơi hay đi bất cứ đâu sẽ giúp các bạn tự tin, may mắn và bình an hơn. Nếu các bạn muốn có những chiếc vòng tay đá mắt hổ ưng ý, chất lượng thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ tới vòng tay123.com để nghe tư vấn và đặt mua cho mình những chiếc vòng tốt nhất.

Không có nhận xét nào