Vòng tay may mắn được làm từ chất liệu gì ? - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vòng tay may mắn được làm từ chất liệu gì ?


Vòng tay may mắn đang là xu thế được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong những năm gần đây. Bên cạnh những tác dụng kì diệu về mặt tinh thần vòng tay còn chứa trong mình những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Tuy đang được phổ biến như thế nhưng ít bạn biết được vòng thực sự được làm từ chất liệu gì và chất liệu nào là tốt và phù hợp với mình.


Vòng tay granat (Ngọc hồng lựu)
Hãy cùng nghiền ngẫm những thông tin dưới đây để biết được điều trên nhé:

Có rất nhiều loại chất liệu làm nên vòng tay may mắn, nhưng phổ biến nhất vẫn là đá quý, gỗ và nhựa.

Vòng tay may mắn làm bằng nhựa: Loại vòng này chủ để trang trí là chính, nó hình thành trào lưu một thời gian rồi thoái trào dần do chẳng có tác dụng nào thiết thực cho người sử dụng. Loại này có đặc điểm là giá rất rẻ, mẫu mã đa dạng, nguyên liệu sản xuất ra giá cũng cực kì thấp và không cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm để làm.
vòng tay nhựa

Vòng tay gỗ

                 Vòng tay may mắn làm bằng gỗ: Được làm từ gỗ của những loại cây có tuổi thọ rất cao, từ hàng chục tới hàng trăm năm, do đó nó có tác dụng rất tốt về mặt tâm linh cho người sử dụng. Tuy nhiên vì làm từ gỗ nên độ bền không cao và mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc không đa dạng như những loại vòng khác. Vòng này đang được khá nhiều người làm giả nhưng rất dễ nhận ra do có sự khác biệt giữa gỗ mới và gỗ từ cây đã sống lâu năm.

Vòng tay may mắn làm từ đá quý: Được làm từ các loại đá và đá quý đã tồn tại hàng triệu tới hàng chục triệu năm sâu trong lòng đất. Các loại đá này hấp thu linh khí trời đất rất nhiều nên có nhiều lợi ích cho sức khỏe thậm chí có những tác dụng khiến người khác bất ngờ.
vòng tay deopside
Nhũng loại đá quý đó không chỉ làm vòng tay may mắn mà còn được chế tác thành nhiều loại trang sức quý như nhẫn, dây chuyền, tượng,..

Mỗi loại vòng tay may mắn lại có những đặc tính và tác dụng khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc như thế hãy căn cứ vào nhu cầu cũng đặc điểm sở thích bản thân để lựa chọn nhé. Nếu chọn loại làm từ đá quý phong thủy cũng phải căn cứ vào cung mệnh phong thủy nữa.

Nếu bạn có vấn đề gì cần giúp đỡ có thể bình luận ngay bên dưới.

Không có nhận xét nào