Vòng tay thạch anh vàng - Món quà ý nghĩa gửi trao may mắn. - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vòng tay thạch anh vàng - Món quà ý nghĩa gửi trao may mắn.

Trang sức thạch anh đã từ lâu chiếm trọn tình cảm của các tín đồ thời trang phong thủy. Trong đó phải kể đến vòng tay thạch anh vàng món quà ý nghĩa gửi trao may mắn.

Thạch anh vàng rất quý hiếm trong tự nhiên. Để tạo ra được chiếc vòng tay thạch anh vàng cần đến trình độ và công nghệ cao. Với một thiết kế đơn giản, đậm chất truyền thống là các hạt tròn xâu lại không bao giờ là lỗi thời và mất đi giá trị thẩm mĩ.

vòng tay thạch anh vàng
Vòng tay thạch anh vàng là nhu cầu, mong muốn của mọi người:

Loại thạch anh trong suốt có màu vàng đặc trưng quý hiếm đẹp một cách đáng ngưỡng mộ. Đeo chiếc vòng tay thạch anh vàng tạo cảm giác tự tin, tỏa sáng từ mọi góc độ. Vẻ đẹp lung linh thu phục mọi ánh nhìn ngay từ lần đâu tiên.


Loại đá này giúp giải tỏa bế tắc, khó khăn dẫn lối người đeo vòng tay thạch anh vàng tới một hướng đi mới hiệu quả về cả tình yêu cũng như sự nghiệp. Mang lại sự hài lòng, viên mãn mà ai cũng mong muốn. ( sự may mắn mà đá tự nhiên mang lại)

Những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim càng thích hợp sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh vàng vì khi hợp mạng và tuổi công dụng của thạch anh sẽ phát huy tối đa. 


Ngoài ra khi đeo vòng tay thạch anh vàng rất tốt đối với sức khỏe, có lợi cho đường máu và tăng khả năng lọc thận đã được khoa học kiểm định. Nhờ đó mà mang lại cho người đeo một tinh thần sảng khoái, tăng khả năng tập trung, có những suy nghĩ và lối sống tích cực hơn, hưởng trọn những điều may mắn, hạnh phúc giữa bộn bề cuộc sống. 

Vòng tay thạch anh vàng quả là món quà mang lại may mắn số một. Món trang sức có ý nghĩa vượt thời gian, không gì sánh được với vẻ đẹp rạng ngời và tác dụng của thạch anh vàng.

Không có nhận xét nào