Ý nghĩa của những chiếc vòng đeo tay phong thủy - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Ý nghĩa của những chiếc vòng đeo tay phong thủy

Ý nghĩa của những chiếc vòng đeo tay phong thủy

Ngày nay, xuất hiện nhiều loại đồ trang sức với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhưng sức hấp dẫn của những chiếc vòng đeo tay phong thủy vẫn chưa bao giờ là đề tài hết “hot”. Những chiếc vòng đeo tay phong thủy vẫn luôn chiếm được sự ưu ái của nhiều người. Bởi chúng không chỉ là những chiếc vòng để trang sức đơn thuần mà chúng còn mang lại những điều vô cùng tốt cho sức khỏe hay vận mệnh cho người đeo bởi ý nghĩa phong thủy của chúng. Mỗi một loại đá phong thủy khác nhau lại biểu tượng cho một ý nghĩa riêng biệt, vô cùng thiêng liêng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số thông điệp của một số loại đá thông dụng, được ưa chuộng gần đây :

các vòng tay thạch anh
Vòng đeo tay đá thạch anh: trong vòng đeo tay phong thủy bằng thạch anh lại có nhiều loại khác nhau như vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh đen, vòng tay thạch anh vàng, vòng tay thạch anh tóc… và tương ứng với mỗi loại lại có những màu sắc cũng như phù hợp với các mệnh, công dung khác nhau. Ví dụ trong sách cũ ghi lại thạch anh tím có thể giúp con người có giấc ngủ sâu hơn, tăng cường niềm tin và lòng dũng cảm đối với người hay lo âu, trong khi đó thạch anh hồng lại có tác dụng tốt đối với các bệnh về hệ tim mạch và hệ thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, giúp loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể, thạch anh hồng còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân với người khác, nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần cho người sử dụng. Các mẹ, các chị mang trên người vòng tay thạch anh hồng sẽ may mắn trong tình yêu và hôn nhân, giúp mối quan hệ vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc…


Vòng đeo tay đá mắt hổ: Vòng đeo tay đá mắt hổ cũng theo lời kể truyền lại, với chất đá sáng bóng giúp con người có lòng tin, dũng khí để vượt qua mọi thử thách đồng thời giúp con người quyết đoán, hành động chính xác khi băn khoăn hay không có đủ tự tin thực hiện công việc. Đối với những người bị hư đường khí huyết, nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp thở sâu sẽ giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, ngoài ra khi lăn viên ngọc mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương sẽ giúp con người cải thiện trí nhớ, giảm triệu chứng hay quên. Đối với những người bị yếu về dạ dày hoặc đường ruột, áp vòng tay đá mắt hổ lên vùng bụng sẽ giúp các bộ phận chức năng của vùng bụng khỏe hơn. Đặc biệt, vòng tay đá mắt hổ còn mang lại cho bạn sự may mắn và giàu sang.


Vòng tay mã não: Có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ cho con người, như một liều thuốc có tác dụng hạ sốt, giảm cơn đau khi đặt lên trán, lên ngực trong trường hợp chưa kịp đưa đi bệnh viện điều trị. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện tình trạng da nóng, da gà bao gồm cả chứng hay ra mồ hôi chân và tay. Nếu bạn bị áp lực nhiều từ công việc, các mối quan hệ không suôn sẻ, có thể đeo vòng mã não để giảm áp lực, đem lại sự êm ấm và hài hòa cho các mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra còn một số chất liệu khác như vòng tay làm từ đá Chalcedony (Canxedon) có tác dung làm giảm căng thẳng mệt mỏi cho con người, ổn định tâm lý, đây cũng là loại đá biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu của con người.

Không có nhận xét nào