Ấn tượng với những xu hướng vòng tay phong thủy thạch anh - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Ấn tượng với những xu hướng vòng tay phong thủy thạch anh


Hiện tại trên thế giới đã có rất nhiều món đồ trang sức, phụ kiện sành điệu và thời trang mà lại gần gũi với con người, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng, sự tinh tế thì chúng ta không thể không kể tới những món đồ trang sức làm từ đá phong thủy. Những chiếc vòng tay đá phong thủy đã và đang làm mưa, làm gió thời gian gần đây. Đơn giản vì chúng ta không chỉ bị thu hút bởi nét đẹp của nó mang lại mà bởi vì những thông điệp chúng truyền tải và bởi tác dụng cực kỳ tốt mà nó đem tới. Sau đây là những ý nghĩa tượng trưng mà những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh biểu tượng:

vòng tay thạch anh!
1. Thạch anh Tím:

Thạch anh tím có tên gọi xuất phát từ Hy Lạp Cổ Đại. Đây là một tinh thể quý và hiếm dược đánh giá rất cao trong dòng họ Thạch anh. Bởi nó vừa có một vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang lại rất nhiều tác dụng kỳ diệu cho người sử dụng.

Những chiếc vòng tay thạch anh tím đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng, ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh tím còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa…Chúng có khả năng kích hoạt, chuyển giao năng lượng, làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.

2. Thạch anh Hồng:

Thạch anh Hồng được xem là viên đá của tình yêu. Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

Theo phong thủy, đặt Thạch anh Hồng dưới giường ngủ vợ chồng có thể giúp tránh những mối bất hòa có thể xảy ra. Ngoài ra Thạch anh Hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…

3. Thạch anh Vàng:

Loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Thạch anh Vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

4. Thạch anh Đen:

Thạch anh Đen là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm…Loại đá này có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Năng lượng của Thạch anh Đen rất thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc. Kim. Thạch anh Đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.

5. Thạch anh Trắng:

Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ…Thạch anh Trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy, loại đá này thường được sử dụng để làm dịu và xóa tan những căng thẳng. Có thể nói đây là một trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất. 

6. Thạch anh Xanh:

Thạch anh xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

7. Thạch anh khói: 

Thạch anh khói có tác dụng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

Không có nhận xét nào