Bí quyết chọn vòng đeo tay đá phong thủy hợp với cung mạng - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Bí quyết chọn vòng đeo tay đá phong thủy hợp với cung mạng

Nhắc đến vòng đeo tay đá phong thủy người ta thường quan tâm đến các màu sắc tương sinh, tương khắc với cung mạng. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những gợi ý cho các bạn để có thể chọn một chiếc vòng đeo tay đá phong thủy tốt nhất có thể, phù hợp nhất với người sở hữu chúng.

1. Mạng Kim - Màu trắng, vàng.

2. Mạng Thủy - Màu đen, xanh dương, xanh đen và trắng.

3. Mạng Mộc - Màu xanh lá cây, xanh dương, xanh da trời.

4. Mạng Hỏa - Màu tím, phấn hồng, đỏ, xanh lá.

5. Mạng Thổ - Màu vàng, đỏ, hồng, vàng chanh.


Bảng ngũ hành
Tương sinh nên lựa chọn:

- Kim sinh Thủy: các bạn mạng Thủy có thể chọn cho mình màu xanh dương, xanh đen, đen và trắng. Những chiếc vòng đeo tay đá phong thủy có sự phù hợp, hài hòa với người đeo sẽ mang lại nhiều may mắn, sẽ giúp người sở hữu chúng có được sự yên bình trong cuộc sống theo quan niệm phong thủy của người Á Đông.

- Thủy sinh Mộc: các bạn mạng Mộc có thể chọn cho mình màu xanh lá, xanh dương, xanh da trời. Màu này sẽ giúp các bạn có được sự an nhàn trong cuộc sống, cuộc sống sẽ tránh được rủi ro, bất trắc nhất có thể.

- Mộc sinh Hỏa: các bạn mạng Hỏa có thể chọn cho mình màu xanh lá, đỏ, hồng, tím. Mộc sinh Hỏa vì cây cháy sẽ tạo ra Hỏa. Chính vì những món đồ trang sức đặc biệt là vòng đeo tay đá phong thủy có màu xanh lá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tất cả các sự lựa chọn tốt. Điều đó, quan niệm là đạt được thành công và những mong muốn trong cuộc sống của người đeo chúng.

- Hỏa sinh Thổ: các bạn mạng Thổ có thể chọn cho mình vàng, đỏ, hồng, vàng chanh. Cây cháy tàn thì tạo ra cát bụi. Điều này chứng mình là Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, những bạn mang mệnh Thổ nên chọn cho mình màu vàng là màu may mắn, phát tài , phát lộc.

- Thổ sinh Kim: các bạn mạng Kim có thể chọn cho mình màu trắng, vàng. Hai màu sắc này được mệnh danh là hai màu sắc tốt nhất cho những ai mang mệnh Kim, giúp cho những người mệnh Kim gặp được nhiều cơ hội tốt, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Tương khắc, nên tránh:

- Hoả khắc Kim: Màu tối kỵ cho những người mệnh cung Kim là những màu thuộc hành Hỏa như trang sức bằng đá quý màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo trang sức bằng đá quý có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

- Kim khắc Mộc : Vì vậy người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng các loại trang sức bằng đá quý có màu của hành Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng.

- Thổ khắc Thuỷ: Người mệnh cung Thủy tuyệt đối không nên dùng trang sức bằng đá quý có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá , cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh cung Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

- Thuỷ khắc Hoả: Màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi khi Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.
Không có nhận xét nào