Các kiểu vòng tay đẹp dành cho phái nữ - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Các kiểu vòng tay đẹp dành cho phái nữ

Từ xưa đến nay, các món phụ kiện làm đẹp hay đồ trang sức là những thứ không thể thiếu đối với phái nữ. Chúng mang những vẻ đẹp tình tế, thanh khiết, làm toát lên vẻ đẹp nữ tính của con gái và vòng đeo tay chính là món trang sức mà con gái rất thích. Họ thường dành nhiều thời gian để tìm các kiểu vòng tay đẹp, rồi mua về để làm đẹp cho mình.

Sau đây là các kiểu vòng tay đẹp mà con gái có thể tham khảo và bổ sung vào tủ trang sức của mình:

- Vòng tay Charm: là một loại vòng tay với những họa tiết nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng quyến rũ, được thiết kế dành riêng cho phái nữ. Loại vòng tay này được làm bằng thép không gỉ hoặc bằng vàng hay bạc, trông rất sang trọng và đẹp mắt. Những chất liệu khác như: gỗ, đá tự nhiên, kim loại, hạt, lông cũng có thể áp dụng để làm vòng Charm với giá thành rẻ hơn. Dù được làm ra từ bất kì chất liệu gì, thì vòng Charm cũng đều là một loại vòng tay đẹp và sang trọng mà bất cứ bạn gái nào cũng muốn dùng.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trang sức
Vòng tay đá mặt trời Mix charm ( đây cũng là đá phong thủy)
- Vòng tay ngọc trai: đấy là một trong những loại vòng tay mà phái nữ rất ưa chuộng. Sự thuần khiết, tình tế, nhẹ nhàng là những gì mà vòng ngọc trai sở hữu. Nhưng khi chọn vòng ngọc trai cũng phải rất kĩ lưỡng, vì có loại ngọc trai chất lượng kém, màu sẽ bị đục, kém sáng hơn bình thường sau một khoảng thời gian sử dụng. Có thể nói, đây là loại vòng tay thể hiện đẳng cấp của người dùng.

- Vòng tay Cuff: đây là loại vòng tay với nhiều chi tiết phức tạp, họa tiết trang trí đa dạng, khổ rộng và có nhiều vật liệu phong phú. Vòng tay Cuff có một khoảng hở để người đeo có thể dễ dàng xỏ vào cổ tay với những chiếc vòng ôm vừa khít và vừa vặn.

- Vòng tay phong thủy: có thể nói rằng, đây chính là một loại vòng tay với rất nhiều chủng loại và chất liệu phong phúi, được làm từ rất nhiều các loại đá quý khác nhau. Dưới đây sẽ là một số loại vòng tay phong thủy được nhiều bạn nữ ưa dùng:

+ Vòng tay cẩm thạch: đây là loại vòng tay được làm từ đá cẩm thạch, với tác dụng là giúp người đeo có thể trấn tĩnh, bình tâm lại, hơn nữa, còn có thể điều trị bệnh cận thị. Đá cẩm thạch giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể con người, điều ổn bệnh huyết áp và giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp.
Không có mô tả ảnh.

+ Vòng tay đá mã não: ở Việt Nam ta, loại đá mã não này rất được ưa chuộng và sử dụng từ thời xa xưa. Vòng tay mã não giúp người đeo giảm sự sợ hãi, bệnh đau dạ dày và các bệnh về họng. Hơn thế nữa, canh mày râu nếu đeo vòng tay mã não thì sẽ trở nên cuốn hút hơn trong mắt phái nữ. Đá mã não còn là biểu tượng của sự trường thọ, trường tồn và hưng thịnh.

Trong hình ảnh có thể có: trang sức

+ Vòng tay đá thạch anh: đây là loại đá có thể giải trừ được các năng lượng xấu, vì chúng có dương khí rất cao, làm cho tâm hồn con người trở nên thoải mái, sự tập trung trong khi làm việc cũng như học tập sẽ được gia tăng nếu đeo vòng tay cẩm thạch. Vòng tay cẩm thạch có tác dụng tốt cho hệ tuần hoàn và hệ cơ. Đây là một loại vòng tay đa dạng về màu sắc và vì thế, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: trang sức

+ Vòng tay đá mắt hổ khắc kinh phật: trên vòng tay này, được khắc câu thần chú: Án Ma Ni Bát Mê Hồng - Cầu Phật Bồ Tát trên đài sen phù hộ, với mong muốn là đem lại hạnh phúc và sự bình an cho người đeo. Những người bị bệnh hay sức khỏe không được tốt nên đeo vòng tay đá mắt hổ này. Ngoài ra, chúng còn giúp con người hồi phục sức khỏe hay giảm căng thẳng, mệt mỏi trong học tập và công việc. Những thầy phong thủy khuyên rằng nên đeo vòng tay đá mắt hổ khắc kinh phật vì chúng giúp tránh khỏi những khổ cực vì sự ghen tuông vô cớ và tránh khỏi được những nguy hiểm. Và từ xưa, người ta đã tin rằng, loại vòng tay này sẽ nặng lên để báo trước về sự có mặt của thú dữ khi ở trong rừng.

Không có nhận xét nào