Các loại vòng tay đẹp và ý nghĩa dành cho nam giới - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Các loại vòng tay đẹp và ý nghĩa dành cho nam giới

Ngày nay, đồ trang sức không chỉ còn là của riêng phái nữ nữa, cũng có những sản phẩm mà nam giới có thể sử dụng được, không những thế lại còn rất đẹp. Những sản phẩm đó thường là: khuyên tai, vòng cổ, vòng đeo tay nam,... Trong số những sản phẩm đó, vòng đeo tay nam cũng được cánh đà ông dùng khá nhiều, nó đang trở thành một xu hướng mới, thu hút một số lượng đông đảo các bạn nam. Những sản phẩm vòng đeo tay nam không những phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, mà còn rất đẹp không kém gì vòng đeo tay dành cho phái nữ. 


Thông thường, phái mạnh luôn chọn lựa cho mình những gam màu tối, để thể hiện sự nam tính, gai góc của mình. Trong số đó phải kể đến một số những loại vòng như sau:

1. Vòng đeo tay nam đá mắt hổ: thực sự mà nói, con trai mà đeo loại vòng này trông rất nam tính và mạnh mẽ, cái tên của nó đã nói lên tất cả. Qua đó, giúp chúng ta tự tin hơn, có được sự can trường để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Công dụng của đá mắt hổ là để hỗ trợ cho những người có trí nhớ kém, người bị bệnh đường huyết, hay bệnh đường ruột, dạ dày. 

Vòng tay mắt hổ vàng nâu
2. Vòng đeo tay nam đá mã não: loại vòng đeo tay này, phái mạnh nên chọn màu nâu, có thể điều trị chứng mất ngủ, giảm thiểu tình trạng ra mồ hôi tay, mồ hôi chân. Không những thế nếu bạn là nhân viên văn phòng làm việc nhiều giờ liền, hay công việc dồn dập quá nhiều, đeo vòng tay mã não nâu có thể giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, đem lại sự điều hòa trong cuộc sống.

3. Vòng đeo tay nam thạch anh đen: loại vòng này chống tà ma, sát khí rất tốt, chúng còn có lợi trong việc điều trị nhồi máu cơ tim, chữa các bệnh về máu, giúp xương cốt chắc khỏe, dẻo dai hơn. Khi đeo vòng tay thạch anh đen, chúng ta sẽ thấy tinh thần điểm tĩnh hơn, thoải mái hơn. 

4. Vòng đeo tay nam tỳ hưu đen: đây là một loại vòng hút năng lượng dương cực kì mạnh, đem lại sự may mắn, phúc lộc cho cuộc sống, công việc và tình duyên.Trên đây là một số những loại vòng đeo tay nam phong thủy tiêu biểu dành cho nam giới, tuy nhiên, các công dụng chữa bệnh chỉ là tham khảo, theo dân gian kể lại, chưa được khao học chứng minh! cũng còn rất nhiều loại vòng khác nữa để cho các bạn nam có thể lựa chọn riêng cho mình. Mặc dù là cánh mày râu, nhưng cũng không thiếu những sản phẩm vòng đeo tay vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị về mặt tâm linh, mà lại rất đơn giản, toát lên được vẻ nam tính của đàn ông.

Không có nhận xét nào