Các loại vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng! - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Các loại vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng!

Phong cách luôn luôn song hành cùng với những sự lựa chọn thông minh và tinh tế để tạo nên những cá tính độc đáo. Đặc biệt với những ai đam mê làm mới bản thân, họ luôn tìm cách để thay đổi chính mình. Đeo phụ kiện cũng là một cách khôn ngoan để tạo điểm nhấn không giống ai với bất kì người nào muốn khác biệt. Ngày nay, giới trẻ có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp, yêu thích trong thế giới phụ kiện phong phú và đa dạng này. Vòng tay đá phong thủy hiện giờ đang là một trong những lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất, chiếm cảm tình của nhiều bạn trẻ nhất. Bởi chúng không chỉ dừng lại ở việc làm đồ trang sức mà chúng còn là những chiếc vòng mang trên mình rất nhiều chiều ý nghĩa. Chúng vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tốt cho vận mệnh người sở hữu chúng. Chính vì những điều trên thì chẳng có lí do gì mà người ta không chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy. 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số loại vòng tay đá phong thủy đang được ưa chuộng:Vòng tay thạch anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh. Vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Chình vì vậy, đá thạch anh còn được mệnh danh là “ Lá mùa hộ mệnh “ cho những ai sở hữu chúng.

...
Vòng tay mã não: Đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức mã não làm cho chủ của chúng không những trở nên đẹp hơn mà còn giúp họ chống lại những rủi ro, xâm nhập của kẻ thủ, khiến cho những ai sở hữu chúng trở nên dung hòa, tâm can cảm thấy dễ chịu, tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi. Nó đem lại nhiều cảm giác hạnh phúc cho người đeo. Đấy chính là lý do đá mã não được gọi bằng một cái tên khác đầy ấm áp và xúc cảm hơn: “ Đá hạnh phúc”.


Vòng tay tỳ hưu: Tỳ hưu được coi là linh vật số một trong phong thủy. Tỳ hưu phong thủy vừa có tác dụng chiêu mộ tài lộc, vừa có tác dụng xua đuổi tà ma. vì vậy những ai sở hữu những chiếc vòng tay tỳ hưu thường gặp may mắn.


Vòng tay đá mắt hổ: Là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh. Loại vòng đá này có tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn, giúp bạn tập trung tinh thần cao độ, giúp thăng bằng được cuộc sống. Không những thế nó còn đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sức mạnh mẽ cho người đeo.

Ngoài những chiếc vòng tay đá phong thủy phổ biến và thu hút trên thì cũng còn rất nhiều loại đá khác hấp dẫn khác!

Không có nhận xét nào