Các yếu tố cần chú ý khi chọn vòng may mắn - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Các yếu tố cần chú ý khi chọn vòng may mắn

Trong cuộc sống bộn bề những lo toan, con người luôn tìm kiếm một niềm tin để có thể vững vàng hơn trước mọi sóng gió, trong đó có những quy luật về phong thủy. Tuy nhiên trong nhiều tài liệu luật phong thủy được coi là một một khoa học chứa nhiều điều bí ẩn mà con người không thể khám phán ra hết, bởi vậy áp dụng luật phong thủy không còn là một niềm tin vô bổ mà nó có những căn cứ khoa học xác đáng để chứng minh. Các vật liên quan đến phong thủy có rất nhiều trong đó phổ biến nhất hiện nay là vòng may mắn được làm từ đá quý tự nhiên.

Vòng may mắn đá quý thông dụng bởi nó không là những đồ trang sức đẹp hoàn hảo, tinh tế từ đương vân đến màu sắc, đặc biệt hơn, nó là sản phẩm của tự nhiên, kết tinh vẻ đẹp của vũ trụ, bởi vậy giá trị của nhiều loại vòng may mắn đá quý người binh dân không thể với tới được.

Bên cạnh những loại đá có giá trị thì cũng có không ít những vòng may mắn được làm từ các loại đá dễ tìm và có trữ lượng lớn trên nhiều quốc gia trên thế giới bởi vậy những vòng may mắn được làm từ những loại đá này vẫn mang vẻ độc đao, màu sắc sáng bóng tự nhiên nhưng lại có giá cả phù hợp với nhiều người.

Vòng may mắn đá quý vô cùng đa dạng về màu sắc và chủng loại, tuy nhiên không phải thích lựa cọn loại nào cũng được mà tùy theo mệnh của mỗi người. Theo luật ngũ hành, các mệnh tác động tới nhau như sau:

Kết quả hình ảnh cho quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc
Màu trắng- Tương sinh
Màu đỏ - Tương khắc
Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim

Qua đó có thể thấy, mệnh Kim hợp với màu trắng, vàng, xanh lá cây, xanh da trời; mệnh mộc hợp với màu xanh lá cây, xanh dương, mà đen, hoặc xanh đen; người mệnh Thủy hợp với các màu đen, trắng; người mệnh hỏa hợp với màu xanh lá và màu đỏ, người mệnh Thổ hợp với màu đỏ hồng, vàng , nâu...

Khi lựa chọn vòng may mắn, đặc việt là các vòng tay hay vòng cổ chuỗi hạt bạn nên chú ý đến số lượng hạt vòng, theo vòng luân hồi, số lượng hạt đá chia hết cho 4 dư 1 sẽ thuộc cung Sinh, là cung tốt (9 – 13 – 17) hặc cung Lão (10 – 14 – 18), không nên chọn cung “bệnh” hoặc “tử”

Để hiểu hơn về cách lựa chọn vòng may mắn, hãy liên hệ với các cửa hàng bán đồ phong thủy bạn sẽ được tư vấn trực tiếp để lựa chọn được chiếc vòng may mắn như ý.

Không có nhận xét nào