Cách chọn vòng tay đẹp giá rẻ - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Cách chọn vòng tay đẹp giá rẻ

Với mục đích làm đẹp, phái đẹp hay thậm chí cả cánh đàn ông dần có thói quen tìm cho mình những chiếc vòng đeo tay phù hợp với mình. Trào lưu dùng vòng đeo tay lan rộng đồng nghĩa với việc vòng tay có thêm nhiều tác dụng khác nhau. Vòng tay đẹp giá rẻ được tìm kiếm rất nhiều , người thì đơn thuần là tìm cho mình vòng tay đẹp giá rẻ phù hợp với gu thời trang của mình, người thì tìm cho một chiếc vòng đeo tay mang may mắn, người thì đeo vòng tay phong thủy và có cả những đôi tình nhân tìm cho riêng họ đôi vòng tay ưng ý.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ!
Có nhiều người tìm kiếm những chiếc vòng tay đẹp giá rẻ nhưng lại có thể chưa đúng với mục đích mà họ cần thiết. Vòng đeo tay dành cho nữ phổ biến là vòng đeo tay làm bằng đá quý, với nhiều màu sắc khác nhau nhiều khi làm cho các bạn phân vân không biết nên chọn như thế nào. Nếu mua vòng đeo tay nữ mà chọn đúng màu sắc hợp với cung mệnh của minh, sẽ dễ dàng mang lại nhiều may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, sự nghiệp, tiền tài cho người dùng. Sau đây sẽ là các màu sắc hợp với năm cung mệnh:

Mệnh Kim: nên chọn màu vàng, vàng sẫm, trắng, nâu.

Mệnh Mộc: nên chọn xanh lục, lam, xám.

Mệnh Thủy: nên chọn xanh nước biển, đen, trắng.

Mệnh Hỏa: nên chọn đỏ, hồng, xanh lục, tím.

Mệnh Thổ: nên chọn nâu, vàng, đỏ, tím, hồng.

Phải phân màu ra như thế để chọn khi mua là bởi vì: trong hoàng đạo có 12 cung tương ứng với 12 tính cách đặc trưng khác nhau, màu sắc này có thể hợp với mệnh này, nhưng có khi lại không hợp với mệnh kia, hoặc một màu có thể hợp với vài mệnh khác nhau.

Vòng tay đẹp giá rẻ còn có thể dùng như vòng tay phong thủy, người sử dụng cần nắm rõ quy luật phong thủy để chọn cho mình chiếc vòng có đặc điểm phù hợp nhất với mình. Để có thêm nhiều thông tin về những chiếc vòng tay đẹp giá rẻ, làm sao để chọn cho mình chiếc vòng đúng ý, bạn hãy in box các cửa hàng bán đá để nhận được tư vấn chuyên sâu về cách chọn vòng cũng như khám phá kho hàng vòng tay đẹp giá rẻ của các bạn nhân viên

Không có nhận xét nào