Cách lựa chọn vòng đá phong thủy theo 12 cung Hoàng đạo - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Cách lựa chọn vòng đá phong thủy theo 12 cung Hoàng đạo


Như chúng ta đều biết, vòng đá phong thủy không những đẹp, sang trọng mang lại giá trị về mặt thời trang, mà nó còn rất có giá trị về mặt phong thủy, gia trạch. Nhưng không phải là lựa chọn bừa một vòng đeo là sẽ đem lại may mắn, giàu sang, tiền tài cho mình. Cần phải có một sự lựa chọn cẩn thận, kĩ càng, cần phải xem xét trên nhiều yếu tố, phương diện. Sau đây, chúng tôi xin được tư vấn cách chọn lựa vòng đá phong thủy hợp với cung Hoàng đạo ngoài các cách chọn theo mệnh ra. Bạn có thể đến với các thầy phong thủy để được tư vấn tốt nhất.

Vòng tay ngọc bích mix tỳ hưu vàng
1. Bạch Dương (21/3 - 20/4): với một tính cách luôn luôn sôi nổi, hoạt bát, luôn muốn là người đi đầu và mang một cá tính mạnh mẽ thì chòm sao này phù hợp với các vòng đá phong thủy làm từ: Thạch anh trắng, Kim Cương, Hồng Ngọc

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5) với khả năng nhìn nhận thực tiễn một cách hiệu quả, đi cùng với một tính cách kiên định kết hợp với sự nhạy cảm, chòm sao này nên chọn những vòng đá phong thủy làm từ: Ngọc Bích, đá Sapphire, Thạch Anh Hồng

3. Song Tử (21/5 - 21/6): với tính cách cởi mở, thân thiện pha chút tò mò, láu cá, nhạy bén chòm sao này phù hợp với những vòng đá phong thủy làm từ: Thạch Anh Trắng, đá Mắt Hổ, đá Mặt Trăng, Cẩm Thạch Đen, Citrine.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7): với một tính cách lãng mạn, chứa đựng tình yêu thương to lớn, những ai thuộc cung này nên chọn những vòng đá phong thủy làm từ: Ruby, Ngọc Bích, đá Mặt Trăng.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8): mang trong mình một tinh cách dũng cảm, thủy chung chòm sao này nên đeo những vòng đá quý được làm từ: đá Mắt Hổ, Thạch Anh Trắng, đá Mã Não, đá peridot.

6. Xử Nữ (23/8 - 23/9): là một chòm sao có tính cách thông minh, khéo léo, tận tình và cầu kỳ chòm sao này phù hợp với những vòng đá phong thủy làm từ: đá Mã Não, Ngọc Xanh Da Trời, Ngọc Sapphire.

7. Thiên Bình (24/9 - 23/10): mang trong mình tính cách thanh lịch, nhã nhặn và một vẻ đẹp quyến rũ, chòm sao này phù hợp với các loại đá Sapphire, đá Mắt Mèo, Ngọc Bích.

8. Thiên Yết (24/10 - 22/11): là một chòm sao có tính cách sâu sắc, tình cảm, quyết đoán, những bạn thuộc cung này nên chọn những vòng đá quý làm từ: Topaz, Thạch Anh Trắng đục, Thạch Anh Vàng (Citrine).

9. Nhân Mã (23/11 - 21/12): với sự lạc quan, yêu đời, khả năng nhìn xa trông rộng và ưa sự mạo hiểm thì chòm sao này phù hợp với đá Ngọc Lam, Topaz, Thạch Anh Trắng đục.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1): là một chòm sao sở hữu tính cách kín đáo, có trách nhiệm và đầy tham vọng chòm sao này nên chọn những vòng đá phong thủy làm từ: đá Cẩm Thạch, đá Gamet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói hay Ruby.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2): là một chòm sao lạnh lùng, nguyên tắc nên những ai thuộc chòm sao này nên mua những vòng đá quý phong thủy làm từ: đá Cẩm Thạch, Ngọc Lục Bảo, Ngọc Lam, đá Mặt Trăng, Thạch Anh Tím.

12. Song Ngư (19/2 - 23/3): với một tính cách trắc ẩn, trí tưởng tượng phong phú, cảm thông và hết lòng tận tụy, chòm sao này nên chọn những vòng làm từ: Thạch Anh Tím, đá Mắt Mèo, đá Mặt trăng, Ngọc Lục Bảo.

Lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp với mình là một việc vô vùng đúng đắn. Mỗi một chòm sao đều phù hợp với một vài loại đá khác nhau, mỗi loại đều mang vẻ đẹp và giá trị phong thủy riêng. Hãy nhanh tay truy cập vongtay123.com để được tư vấn và mua sản phẩm vòng đá tự nhiên 100% nhé!

Không có nhận xét nào