Cách tìm cửa hàng vòng đá phong thủy tại Hà Nội - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Cách tìm cửa hàng vòng đá phong thủy tại Hà Nội


Trào lưu sử dụng trang sức phong thủy để tăng vẻ đẹp ngoại hình và bảo vệ sức khỏe bản thân đang lan ra rộng rãi trong nhiều đối tượng xã hội. Đi đâu ta cũng dễ thấy người sử dụng các loại vòng tay phong thủy, vòng đá phong thủy hay các loại nhẫn, mặt dây chuyền,... 

Vòng tay tóc đỏ!

Và trong bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn các chọn một cửa hàng bán vòng đá phong thủy chất lượng nhất mà không cần mất nhiều công sức.

Xác định loại vòng ưa thích

Đầu tiên bạn cần phải xác định được mình thích loại vòng đá từ chất liệu nào, có thể là thạch anh, mã não, cẩm thạch,... màu sắc ra sao, kích cỡ thế nào hay có thể mua dựa theo nhu cầu bản thân. Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe, tinh thần gặp mệt mỏi hay căng thẳng… để chọn ra loại vòng có thể hỗ trợ giải quyết điều đó.

Nếu bạn không thể lựa chọn được thì có thể nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn cho nhé.

Tìm kiếm thông tin

Hiện nay có một cách khá phổ biến để tìm thông tin một địa chỉ đó là thông qua Internet. Nhưng vấn đề gặp phải là ta tìm được nhưng không biết địa chỉ đó có uy tín không ? Sản phẩm bán ra có đúng chất lượng thật sự không ? Vậy phải làm thế nào ?

Thường có 2 cách để kiểm tra điều này!

Một là Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin về địa chỉ đó thông qua các trang diễn đàn, web thảo luận như Làm cha mẹ, Web Trẻ Thơ,... bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên từ các bạn đã mua vòng ở đó hoặc biêt được thông tin địa chỉ.


Hai là thông qua mạng xã hội, lên các Hội, nhóm cộng đồng và hỏi về địa chỉ đó. Bạn cũng có thể đặt câu và hỏi những địa chỉ tin cậy để mua nhé.

Chọn sản phẩm

Sau khi đã chọn được một hoặc một vài cửa hàng tin tưởng được chất lượng rồi thì bước tiếp theo bạn tìm sản phẩm phù hợp rồi tiến hành so sánh giá chúng giữa các trang với nhau. Bạn sẽ lựa chọn được một món hàng vừa chất lượng mà giá lại phù hợp với túi tiền của mình.

Mua hàng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá cả phù hợp thì điều tiếp theo là đặt mua thông qua Internet hoặc đến ngay cửa hàng. Bạn nên đến ngay cửa hàng nếu có điều kiện, như thế sau này muốn bảo hành hay sửa chữa, tăng giảm kích thước chiếc vòng đá phong thủy hay phối hợp thêm phụ kiện khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tránh mua trên Internet ở các cửa hàng không tin cậy được hoặc bị yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân hay bắt thanh toán trước nhé. Nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra với những tình huống như thế rồi nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Không có nhận xét nào