Có nên mua vòng đá quý trên mạng không ? - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Có nên mua vòng đá quý trên mạng không ?


Thời gian gần đây vòng đá quý trở lên “hot” trong cộng đồng người yêu trang sức phong thủy. Chính vì thế nhiều cửa hàng đua nhau mọc lên như nấm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng bán vòng đá quý ngay trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Có nhiều cửa hàng nhưng người mua không thể biết đâu bán hàng giả và đâu bán hàng chất lượng. Và nhiều người bắt đầu nảy sinh câu hỏi có nên mua vòng ngay trên mạng hay ra trực tiếp cửa hàng mua thì tốt không ?

Vòng tay thạch anh Tóc Đen
Những thông tin ngay dưới có thể giúp bạn giải thích cho câu hỏi trên rõ ràng hơn:

Chỗ nào cũng có hàng giả

Đúng là tình trạng lừa đảo trên mạng rất nhiều nhưng không phải cứ mua online là kém chất lượng mà ngay cả bạn mua bên ngoài cũng có thể gặp phải trường hợp này. Trước khi mua hàng trên mạng bạn phải hiểu rõ điều này.

Không xét đến những yếu tố kém chất lượng như ở trên, thay vào đó ta sẽ tìm hiểu về những mặt tiện lợi khi mua vòng đá quý trên mạng nhé.

Không phải đi xa: Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có thể truy cập Internet. Bỏ ra vài phút vào trang web bán vòng và thêm vài click đặt mua. Và rồi sau đó chờ người đưa vòng tới tận tay bạn mà không phải đến tận cửa hàng.


Thanh toán dễ dàng: Khác với mua hàng bên ngoài phải thanh toán tiền trực tiếp thì mua trên mạng bạn sẽ thanh toán được với nhiều hình thức khác nhau như Internet Banking, thanh toán qua Visa, Master Card, thanh toán khi nhận hàng thậm chí có thể thanh toán thông qua thẻ điện thoại nữa.


Không sợ tắc đường: Chỉ cần ngồi nhà và đợi hàng thôi. Không phải đi đâu xa, không phải chen chúc nhau khi tắc đường. Không sợ bụi bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe,...


Tư vấn dễ dàng: Bạn dễ dàng nhận tư vấn thông qua các công cụ trực tuyến như Skype, Facebook, Yahoo, Điện thoại,...


Mua vào bất cứ lúc nào: Bạn có thể mua bất kì lúc nào cho dù là 24h hay 02h sáng bạn vẫn có thể đặt hàng và hôm sau người bán sẽ mang tới cho bạn.


Dễ dàng so sánh: Bạn rất dễ so sánh giá các sản phẩm trong cửa hàng với nhau, chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản bạn có thể lọc ra những sản phẩm hợp với mình nhất nhưng giá lại đồng thời phù hợp với túi tiền của bản thân

Mua hàng trên mạng có những mặt tiện lợi như thế nhưng cũng luôn tiềm ẩn rủi ro thông tin cá nhân bị đánh cắp, sản phẩm mua được bị lỗi hay không được bảo hành cho những thứ đã mua. 


Hãy là một người mua hàng thông thái, thông qua các lợi ích và hạn chế kể trên có lẽ bạn sẽ có quyết định cho riêng mình khi mua vòng đá quý trên mạng rồi nhé!

Không có nhận xét nào