Công dụng thần kỳ của vòng mã não trắng - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Công dụng thần kỳ của vòng mã não trắng


Trong thế giới vòng tay đá quý, có rất nhiều loại vòng tay mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến vòng mã não trắng rồi nhỉ ? Ở bài viết trước về vòng mã não trắng, chúng tôi đã giới thiệu tổng thể về loại vòng tay này. Trong bài viết ngày hôm nay, công dụng của vòng mã não trắng sẽ được chúng tôi giới thiệu tất tần tật từ A đến Z.

Không có mô tả ảnh.
Vòng tay mã não trắng!
1. Tính chất phong thủy: 

- Không chỉ ở Việt Nam ta, mà ở nhiều khu vực trên thế giới, vòng mã não trắng rất được ưa chuộng. Điển hình như: ở Ấn Độ, mã não trắng là biểu tượng của sự hưng thịnh; ở châu Âu, chúng là hiện thân của sức mạnh, sự trường tồn và vĩnh cửu. 

- Khi đeo vòng mã não trắng, nó sẽ giúp bạn kích thích sinh khí trong cơ thể và giải quyết các vấn đề về sinh lý. 

- Vòng mã não trăng đem đến sự sung túc, giàu sang cho gia chủ.

- Đeo vòng mã não trắng giúp cho người đeo trở nên hòa đồng hơn, cởi mở hơn trong giao tiếp và giúp tránh khỏi những kẻ thù thâm độc muốn hãm hại mình.

- Theo quan niệm của phương Tây, đá mã não của vòng tay mã não trắng có thể hấp thụ những năng lượng xấu. Đây là loại đá của nữ thần màu mỡ, rất tốt cho những người làm vườn và chủ các trang trại.

- Lòng tự ái sẽ tự dưng mất đi, thay vào đó sẽ là sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống da diết nếu bạn đeo trên tay vòng mã não trắng.

2. Tính chất chữa bệnh:

Theo tài liệu dân gian cho biết!

- Vòng mã não trắng có khả năng dung hòa được lượng axit có trong dạ dày và có thể giải phóng những chất độc hại có trong cơ thể.

- Chúng còn có thể điều trị những căn bệnh ở họng và bệnh ho lâu ngày. Ngoài ra, vòng còn chống lại bệnh nhiễm khuẩn, làm giảm co giật và chống lại sự sợ hãi. 

- Vòng còn rất tốt cho hoạt động của hệ tuần hoàn, điều trị các bệnh có liên quan tới virus, các bệnh về da và rối loạn nội tiết. 

Có phải vòng mã não trắng rất tuyệt phải không nào ? 

Không có nhận xét nào