Một số loại vòng tay hạt đá phong thủy nổi bật - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Một số loại vòng tay hạt đá phong thủy nổi bật

Các bạn trẻ hiện đại giờ rất thích sở hữu những chiếc vòng tay hạt đá phong thủy bởi chúng vừa mang lại vẻ đẹp cá tính riêng biệt, vừa có tác dụng đem lại may mắn. Chính vì những lẽ đó mà trào lưu đeo vòng tay hạt đá phong thủy nhanh chóng trở thành phụ kiện hot. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số loại vòng tay hạt đá phong thủy nổi bật đang xâm chiếm thị trường hiện nay:

Vòng tay hạt đá thạch anh đen

Vòng đeo tay thạch anh đen thường có cỡ ly 8-21 ly tù thuộc vào sở thích cỡ ly khách hàng, Vòng tay thạch anh đen có tác dụng trừ tà rất tốt khử các từ tính của máy tính và các bức xạ nhiệt. Đối với người có sao Thái Bạch chiếu mệnh thì vòng thạch anh đen là cần thiết. 

2. Vòng tay hạt đá Gannat


Vòng tay hạt đá Gannat thường có các cỡ ly 6 -8 ly hay 10 -15 ly trong có màu đỏ rực đá gannat dùng theo mệnh Hỏa và Thổ gannat thuộc dòng đá quý Đá Garnet phổ biến có màu đỏ, thích hợp với việc làm trang sức đá các loại. Đá Garnet còn gọi là Granat, Ngọc hồng lựu. 

Garnet là một trong những loại đá quý được sử dụng tại nơi chôn cất thiêng liêng dành cho các Pharao, là đá của tình yêu, từ xưa các cặp đôi yêu nhau các chàng trai hay tặng các cô gái loại đá này.

3. Vòng tay hạt đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím dành cho người mệnh Thổ và Hỏa thạch anh tím dùng cho các doanh nhân, thạch anh tím có chỉ số Bovis tốt năng lượng trừ tà của đá cao, vòng tay đá thạch anh tím chúng tôi có các cỡ ly 8-10ly, 12-14 ly, 15- 21 ly.

4. Vòng tayhạt đá thạch anh trắng 

Vòng đeo tay đá thạch anh trắng hợp cho những người mệnh Thủy và Kim thạch anh trắng mang năng lượng dương kích thíc trí tuệ phát triển sáng tạo. Thạch anh trắng dùng phổ biến trong phong thủy. Vòng tay thạch anh trắng giúp đẩy những tia xạ xấu nên đeo vòng thạch anh trắng những nơi có những ác xạ xấu.


5. Vòng tay hạt đá mắt hổ đen


Vòng đeo tay đá mắt hổ đen: Đẹp nhất trong các loại đá màu đen. Dành cho mạng Thủy và mạng Mộc, đem lại sinh khí, dũng khí, khắc phục tính nhút nhát tự ti. Đặc biệt tốt cho việc giao tiếp thương lượng cạnh tranh.


6. Vòng tay hạt đá thạch anh hồng

Vòng đeo tay đá thạch anh hồng - là loại đá của tình yêu. Công dụng: thu hút nhân duyên, phát triển mối quan hệ tình cảm hiện có. Đặc biệt tốt cho sức khỏe phụ nữ, trẻ nhỏ.

Ngoài những vòng tay hạt đá kể trên, chúng ta nên chú ý tới một số vẻ đẹp của những vòng tay hạt đá khác như: Vòng tay Aquamarine, Vòng tay howlite, vòng tay san hô hạt đỏ,...Những chiếc vòng tay đều có những nét khác biệt và phù hợp cho từng sở thích, cung mệnh của từng đối tượng.

Không có nhận xét nào