Một số thông tin về vòng tay thạch anh tóc vàng 8ly - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Một số thông tin về vòng tay thạch anh tóc vàng 8ly


Ngày nay, giới trẻ rất ưa chuộng những phụ kiện vòng đeo tay được làm ra từ vàng, bạc, đá quý,... Với một số người có tâm, vòng đeo tay không những có giá trị về thời trang, mang đậm cá tính của mỗi người, mà chúng còn có giá trị về mặt tâm linh nữa. Qua một thời gian nghiên cứu thị trường và nhận biết được xu thế của các bạn trẻ, hôm nay, tạp chí phong thủy xin giới thiệu đến các bạn vòng tay thạch anh tóc vàng 8 ly rất sang trọng, hợp thời trang và tinh tế.

Vòng tay và tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng!
Vòng tay thạch anh tóc vàng 8 ly sở hữu nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; vì vậy, khi nhìn từ ngoài vào trong, chúng ta bị đánh lừa rằng chúng chưa những sợi tóc - và cái tên thạch anh tóc cũng bắt đầu từ đây. Thông thường, thạch anh tóc có nhiều khoáng vật rutile (TiO2) có màu sữa, màu vàng, màu nâu đỏ, màu đỏ thì chúng ta cũng có thể gọi là: thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh titan. Thạch anh tóc nếu có nhiều các bao thể que, kim màu đen thì chúng được gọi là khoáng vật tuamalin, còn màu xanh lá cây được gọi là khoáng vật clorit hoặc actinolit. Từ trường của thạch anh tóc mạnh hơn so với các loại thạch anh khác và do đó, công dụng của chúng cũng mạnh hơn.

Vòng tay thạch anh tóc vàng 8 ly được thiết kế tỉ mỉ đến từng milimet, đơn giản nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho các bạn nữ khi đeo. Sản phẩm có nhiều hạt tròn (số hạt tròn này ở mỗi vòng có thể khác nhau, vì để vừa tay của mỗi người). Hơn nữa, số hạt cũng rất quan trọng trong việc phù hợp với phong thủy của chủ nhân nó. Kích thước mỗi hạt có đường kính là 0,8 cm và là đá tự nhiên 100%. Vì là đá tự nhiên, nên các vòng sẽ không hoàn toàn giống nhau mà sẽ có các đường vân khác nhau. 

Một số tính chất cơ bản cần biết:

- Công thức hóa học: SiO2.

- Cấu trúc tinh thể: hình lập phương.

- Tỷ trọng: 2.5 -2.8.

- Độ cứng: 7.

- Chiết suất: 1.54 - 1.55.

- Nguồn gốc, xuất xứ: Châu Phi, Brasil.Những đặc điểm trên của vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ khiến bạn không thể không suy nghĩ đến việc rước 1 “em” về là vật hộ mệnh, nhưng vòng tay thạch anh tóc vàng chỉ hợp với những người có mệnh phù hợp.

Không có nhận xét nào