Những ai nên đeo vòng tay thạch anh vàng - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những ai nên đeo vòng tay thạch anh vàng

Những ai nên đeo vòng tay thạch anh vàng

Vòng tay thạch anh vàng từ xưa đến nay luôn được nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng của nó đồng thời khi đeo vòng tay thạch anh vàng sẽ làm nổi bật khí chất quyền quý, cao sang cho con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đeo vòng tay thạch anh vàng, bởi nó là một sản phẩm phong thủy, cần phải tuân theo những quy luật phong thủy khi chọn những sản phẩm này.

Trong phong thủy, luật ngũ hành được coi là luật quan trong nhất, cần phải áp dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
vòng tay thạch anh vàng mài Giác

Theo luật ngũ hành, con người được chia ra làm 5 mệnh các tác động tương sinh và tương khác lẫn nhau. Những mệnh tương sinh với nhau thì sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, còn những mệnh tương khắc sẽ kìm hãm nhau. 5 mệnh trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong đó

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Trong đó màu vàng là màu bản mệnh của mênh Thổ, bởi vậy người mệnh Thổ rất phù hợp để đeo vòng tay thạch anh vàng. Ngoài ra Thổ sinh Kim nên vòng tay thạch anh vàng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim.

Khi đeo thạch anh vàng, người mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ được mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống như công việc, học tập, tình duyên, và cuộc sống gia đình. Ngoài ra thạch anh vàng còn mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khảo như giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải phóng con người khỏi tình trạng trầm uất lâu ngày, củng cố tâm lí và mang lại năng lượng dồi dào mỗi ngày cho con người.

Với những tác dụng và vẻ đẹp tuyệt hảo của vòng tay thạch anh vàng, vậy tại sao những người mệnh Kim và mệnh Thổ không chọn cho mình một chiếc vòng thạch anh vàng được chế tác tinh xảo từ những nghệ nhân Việt nam.

Không có nhận xét nào