Những cách dùng vòng đá mắt hổ 3 màu phát huy tác dụng mạnh nhất - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những cách dùng vòng đá mắt hổ 3 màu phát huy tác dụng mạnh nhất

Trong các loại vòng đá đeo tay, chúng ta không thể không nhắc tới vòng đá mắt hổ 3 màu - một trong những loại vòng đá có uy lực mạnh nhất. Đá mắt hổ thuộc dòng đá Thạch Anh. Nói như vậy là vì trong thành phần của nó có nhiều amiăng xếp thành dãy song song, dễ dàng phản ứng với ánh sáng, tạo nên những ánh sáng nhấp nháy giống như mắt con hổ. từ trường của vòng đá mắt hổ vô cùng lớn, thích ứng với thần kinh thái dương.

Theo phong thủy, vòng đá mắt hổ mang lại sự giàu sang, hạnh phúc cho người đeo và nó cũng dùng để trị nhiều bệnh. Nhưng không phải bệnh gì, hay vấn đề gì cũng đem vòng đá mắt hổ 3 màu ra dùng được mà cần phải đúng bệnh, đúng việc. Sau đây sẽ là một số cách dùng vòng đá mắt hổ 3 màu để phát huy công hiệu tốt nhất theo người xưa kể lại:

1. Những người khí huyết khó lưu thông, thiếu tự tin, hãy đeo vòng đá mắt hổ 3 màu, cùng với thở sâu có thể tăng cường sức mạnh thể lực và mạnh mẽ hơn.

2. Những người có tính rụt dè, nhút nhát, thể lực yếu, làm việc thiếu quyết đoán, không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng đá mắt hổ, lập tức sẽ trở nên linh hoạt hơn, tự tin hơn.

3. Những ai yếu bóng vía, đi đêm sợ ma thì hãy đeo vòng đá mắt hổ để tăng cường dũng khí hơn và cũng để trừ tà nữa.

4. Trong một tập thể làm việc, nếu có người thờ ơ với công việc do không biết phải làm như nào, bắt đầu từ đâu, thì hãy cho họ đeo vòng đá mắt hổ, để họ có thể hiểu được vị trí và trách nhiệm của mình để có thể hòa nhập với tập thể tốt hơn.

5. Công nhân viên chức văn phòng khi làm việc mà đeo vòng đá mắt hổ 3 màu sẽ tăng độ tập trung, sự ổn định tinh thần, vững tâm để đạt được kết quả tốt.

6. Những người thể lực yếu, hay ốm vặt hãy đeo vòng đá mắt hổ rồi vận động cho đến khi đổ mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, chắc chắn sẽ khỏe lên, cải thiện được thể lực.

7. Những người có trí nhớ kém, không tính toán được nhanh nhậy, theo mình nên đeo vòng đá mắt hổ sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

8. Khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, muốn bỏ cuộc, hãy đeo ở cổ tay vòng đá mắt hổ 3 màu này, kết hợp với thở sâu, sẽ giúp chúng ta có được những quyết định đúng đắn, chính xác.

9. Khi ngồi thiền hay niệm chú, nếu đeo vòng đá mắt hổ 3 màu sẽ gia tăng sức mạnh của kinh văn và lời chú, giúp chúng được ứng nhiệm hơn.

Nói như vậy không phải để khẳng định rằng vòng đá mắt hổ 3 màu là một loại vòng tay có uy lực vô biên, nhưng những gì mà nó hỗ trợ về mặt tâm linh, phong thủy và sức khỏe của chúng ta thì không thể phủ nhận được.

Không có nhận xét nào