Những hiểu biết cơ bản về vòng mã não xanh - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những hiểu biết cơ bản về vòng mã não xanh

Thêm chú thích


Màu xanh là một sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Vì vậy, nhiều người rất ưa chuộng gam màu này. Nó không chỉ xuất hiện rộng rãi trong gu thẩm mỹ thời trang 2015 mà còn phổ biến ở các loại phụ kiện như vòng tay, vòng cổ,...Và nếu là một người có quan sát tốt, có sự yêu thích với các xu hướng của giới trẻ,...thì sẽ dễ dàng nhận thấy trong thời gian gần đây, các vòng tay phong thủy lên ngôi và được mọi người đón chờ nồng nhiệt. Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại để lựa chọn trong đó có vòng mã não xanh. Vòng mã não xanh có hai màu cơ bản là xanh lục và xanh lam. 

Ý nghĩa của vòng mã não xanh: 

Là biểu tượng của sự may mắn về tài lộc cũng như cray bản ông danh. Nó giúp cho người sở hữu chúng có được sự bình yên trong cuộc sống.n
Giúp cho người đeo có những suy nghĩ tích cực, loại bỏ yếu tố tiêu cực. Vì vậy, chúng làm tăng sự cân bằng trong cơ thể, hài hòa giữa trí và lực.

Theo quan niệm truyền thống thì những chiếc vòng mã não ngâm trong nước còn có tác dụng để chữa bệnh. Vòng mã não xanh đặc biệt để củng cố và tăng nhanh quá trình lành các khớp xương cũng như giảm viêm khớp. Nó làm dịu mắt cũng như giúp cho các bệnh về da có liên quan đến rát đỏ. Hơn thế, những chiếc vòng mã não xanh rất có hiệu quả với cuống họng, nó giúp làm giảm những bệnh về cuống họng.

Điểm thu hút của vòng tay mã não xanh là có những đường vân độc đáo khiến chiếc vòng tay phân phối thành những khoảng đậm nhạt đều nhau khiến cho vòng tay trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn. Vòng tay mã não xanh với màu dịu nhẹ, tươi sáng được nhiều người yêu thích nhưng lại chỉ phù hợp với một số mệnh phong thủy. Theo luật ngũ hành, màu xanh lục là màu của bản mệnh Mộc, và Mộc sinh Hỏa nên vòng tay mã não xanh lục hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Ngoài ra, còn sản phẩm vòng tay mã não xanh lam thì hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy.Để sở hữu được những vòng mã não xanh chất lượng, hình thức tinh tế thì tại sao bạn không nhanh tay để có những sản phẩm ưng ý nhất!

Không có nhận xét nào