Những loại vòng tỳ hưu hộ mệnh tốt nhất! - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những loại vòng tỳ hưu hộ mệnh tốt nhất!


Trong xã hội hội hiện đại như ngày nay, đàn ông cũng cần những phụ kiện để làm đẹp, để quyến rũ hơn trong mắt chị em phụ nữ. Và một trong những món trang sức rất hợp với cánh mày râu đó là Vòng tỳ hưu. Những sản phẩm được làm vòng tỳ hưu đại đa số được làm đá quý tự nhiên, nhưng điều đặc biệt của vòng tỳ hưu là nó được các nhà chế tác đính thêm một tỳ hưu nhỏ nhỏ mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy đặc biệt là đem lại may mắn về tài lộc cho con người.

Không có mô tả ảnh.
Vòng tay tỳ hưu ngọc cẩm thạch
Các loại vòng tỳ hưu được làm từ 100% đá quý tự nhiên. Hầu hết các loại vòng tay tỳ hưu đều trừ tà, trừ sát khí, đem lại lợi lộc may mắn và bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tác dụng khác của các loại vòng tay tỳ hưu đối với sức khỏe của con người được làm từ một số loại đá phổ biến:

- Vòng tỳ hưu làm từ đá ruby: không những có giá trị về mặt thẩm mỹ, mà chúng còn có giá trị về phong thủy. Chúng có thể nâng cao sức khỏe, tốt cho não, cho tim, cải thiện thể lực và trí óc, ngoài ra còn có thế giải độc.

- Vòng tỳ hưu làm từ đá thạch anh: giúp người đeo ngủ ngon giấc, sâu giấc hơn, tăng lòng can đảm và sự tự tin vào bản thân. Ngoài ra chúng còn rất tốt cho những người hay suy nghĩ nhiều, có nhiều tâm sự hay lo âu. Vòng tỳ hưu làm từ đá thạch anh đen giúp xương cốt chắc khỏe, dẻo dai và điều trị các bệnh liên quan đến máu. Còn vòng tay tỳ hưu làm từ thạch anh hồng có tác dụng tốt cho hệ tim mạch và hệ thần kinh.

Không có mô tả ảnh.
Vòng tay tỳ hưu thạch anh khói
- Vòng tỳ hưu làm từ đá mắt hổ: giúp chúng ta có được một trí tuệ minh mẫn để đưa ra những kết quả sáng suốt, tăng sự tự tin. Ngoài ra có thể giúp nhớ lâu, cải thiện trí nhớ, bổ sung khí huyết. Hơn nữa, đàn ông đeo vòng tỳ hư làm từ đá mắt hổ còn giúp thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình nữa đấy.

- Vòng tỳ hưu làm từ đá ngọc bích: giúp người đeo phát triển khả năng giao tiếp, ứng xử. Sức mạnh của loại vòng tay này chuyền cho chúng ta sự vững tâm và trở nên thông thái hơn. Thêm vào đó, chúng còn kéo dài tuổi thọ và tăng cường thể chất, cải thiện thị lực. Theo phong thủy, khí đeo vòng tỳ hưu làm từ đá ngọc bích sẽ làm cho mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trở nên tốt hơn, suôn sẻ hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều loại vòng tỳ hưu được làm ra từ các loại đá nổi tiếng cũng có công dụng không thua kém gì các loại đá kể trên, như: vòng tỳ hưu cẩm thạch, vòng tỳ hưu sapphire, vòng tỳ hưu cẩm thạch,... Hãy nhanh tay sở hữu những chiếc vòng tỳ hưu vừa mang lại nhiều may mắn về tài lộc vừa bảo vệ sức khỏe

Không có nhận xét nào