Những tác dụng tích cực của vòng tay thạch anh tím - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Những tác dụng tích cực của vòng tay thạch anh tím


Vòng tay thạch anh tím được làm từ loại đá Amethyst - là loại đá quý hiếm nhất trong tất cả các loại thạch anh. Không những có giá trị về mặt thẩm mĩ, thời trang, mà vòng tay thạch anh tím còn có rất nhiều ứng dụng tích cực trong cuộc sống của chúng ta:

vòng tay tím vip 

Đeo vòng tay thạch anh tím có tác dụng lớn trong việc duy trì sự tập trung, và phát huy trí não khi làm việc hay học tập.


Trẻ con mà quá hiếu động, quá tinh nghịch, chúng ta có thể cho chúng đeo vòng tay thạch anh tím hoặc để góc học tập của chúng một viên thạch anh tím tròn, sẽ làm cho chúng bớt hiếu động, tập trung trong việc học tập và hòa nhã trong giao tiếp với mọi người hơn.


Những bạn nữ liễu yếu đào tơ khi đeo vòng tay thạch anh tím sẽ tôn lên sự trang nhã, cao sang, tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện thể chất.
vòng tay tím trắng


Những nhà lãnh đạo nên đeo vòng tay thạch anh tím, sẽ làm giảm bớt sự chuyên quyền độc đoán, tăng lòng bao dung độ lượng, sự nhẫn nại. Rất có lợi trong công tác lãnh đạo.


Khi ngồi thiền mà đeo vòng tay thạch anh tím sẽ có tác dụng điều hòa sự vận động của hai mạch, ngoài ra, chúng còn có tác dụng làm tịnh tâm, loại bỏ những suy nghĩ đời thương để nhập tâm hơn.

Những tài xế lái xe có tính nóng nảy, hay cáu giận nếu đeo vòng tay thạch anh tím sẽ hỗ trợ hóa giải tính nóng nảy, lái xe được an toàn hơn.


Thạch anh tím còn có tác dụng sát trừ xung.


Tại nơi làm việc, hay cuối ban công mà đặt thạch anh tím sẽ giúp  thu tài, nạp khí, tốt cho công việc buôn bán và cho gia đình.

Vòng tay thạch anh tím là tín vật đại diện cho sự linh thiêng, thần thánh ngoài ra nó còn là món đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp quyền quý, cao sang mang lại quyền lực và sự ngưỡng mộ của người khácVòng tay thạch anh tím không những đẹp, cao sang, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho các bạn phải không nào?

Không có nhận xét nào