Đôc đáo các kiểu vòng tay nữ xu hướng - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Đôc đáo các kiểu vòng tay nữ xu hướng


Đối với phụ nữ, trang sức là một phần không thể thiếu trong tủ đồ làm đẹp của bản thân. Những chiếc vòng tay nữ là những phụ kiện vô cùng cơ bản để tạo nên cái tôi cá tính, cái tôi riêng biệt. Những chiếc vòng tay nữ được làm từ rất nhiều chất liệu, thoải mái cho các bạn nữ lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các kiểu vòng tay nữ xu hướng.

1. Vòng tay bằng vàng, bạc

Kết quả hình ảnh cho vòng tay vàng bạc
Vòng tay bạc
Vàng, bạc là những chất liệu tượng trưng cho sự vĩnh cửu, danh vọng và quyền lực. Không chỉ vậy, lắc tay nữ còn là một loại trang sức phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là với những cô nàng chăm chút vẻ bề ngoài của mình thì những phụ kiện trang sức đi kèm như lắc tay không thể thiếu được.

2. Vòng tay vàng trắng kim cương

Những mẫu lắc đeo tay nữ vàng trắng đính kim cương được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ được làm từ chất liệu vàng trắng có gắn những viên kim cương sáng lấp lánh, với mẫu mã đa dạng mang lại tính thẩm mĩ cao với độ bền đẹp và sáng bóng lấp lánh tạo nên nét sang trọng và quý phái dành cho các cô nàng thích sự sang trọng và hiện đại.

3. Vòng tay handmade:

Kết quả hình ảnh cho vòng tay handmade
Vòng tay tết vải!
Nếu không thích phong cách cầu kỳ của những chiếc vòng trên với giá cả đắt đỏ thì các bạn nữ có thể tự mình làm những chiếc vòng tay nữ cực ký đơn giản và phù hợp với cá tính của chính mình. Những chiếc vòng tay handmade cũng là từ mà giới trẻ đang săn lùng thời gian gần đây.

4. Vòng tay phong thủy :

Vòng tay đào hoa!
Từ khóa không thể không kể đến trong xu hướng phụ kiện vòng tay nữ . Những chiếc vòng phong thủy không chỉ góp phần làm đẹp cho các bạn nữ mà còn mang những ý nghĩa biểu tượng rất đẹp. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay nữ phong thủy còn đem lại những tác dụng kỳ diệu cho những ai sở hữu chúng.


Không có nhận xét nào