Phụ kiện vòng tay phong thủy - Món quà từ thiên nhiên - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Phụ kiện vòng tay phong thủy - Món quà từ thiên nhiên

Những người yêu thích vòng tay phong thủy chắc hẳn đều rất ưa dùng vòng cẩm thạch - một loại vòng không những rất đẹp, sang trọng, mà nó còn có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe và phong thủy gia trạch của chúng ta. Vòng cẩm thạch từ lâu đã được người châu Á tin dùng, chúng ta có thể bắt gặp chúng trong những bộ phim cổ trang nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng chúng có giá trị và độ mật thiết đối với con người như thế nào. 

Vong cẩm thạch có rất nhiều màu sắc, mỗi loại vòng tương ứng với mỗi màu sắc lại mang đến những công dụng khác nhau, như:

- Vòng cẩm thạch vàng: tăng sự linh hoạt cho cơ thể và đầu óc người đeo, giúp chúng ta có thể quyết đoán hơn trong cách suy nghĩ trong công việc, học tập và giúp tăng năng lượng để có thể làm việc hiệu quả hơn.

- Vòng cẩm thạch trắng: giúp chúng ta bớt lo âu, suy tư, có thể bình tâm lại để thư giãn đầu óc.

- Vòng cẩm thạch xanh lục: giúp cải thiện những mỗi quan hệ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng.

- Vòng cẩm thạch đỏ: giúp người đeo trở nên thu hút hơn trong mắt người nhìn và khiến cho họ cởi mở hơn trong giao tiếp.
Không có mô tả ảnh.

Ngoài ra, theo lời người xưa kể lại những vòng tay được làm từ đá cẩm thạch còn có một số tác dụng tuyệt vời khác là: 

- Tác động tích cực đến sức khỏe: rất tốt cho phụ nữ mang thai và khả năng sinh sản ở cả nam và nữ. Giúp thúc đẩy tốt quá trình đào thải các chất trong lục phủ ngũ tạng, tốt cho hệ thống kinh lạc, giảm nhiễm trùng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

- Loại bỏ những ý nghĩ hay cảm xúc tiêu cực của con người: khi đeo vòng cẩm thạch, chúng mang đến một sự tinh khiết, thanh lọc cho người đeo, giúp cho chúng ta bình tĩnh hơn, nhiều bực tức hay lo âu, đau buồn cũng sẽ tan biến hết.

- Tạo ra những tín hiệu tích cực: một trong những tác dụng tích cực mà chúng ta có thể nhận thấy khi đeo vòng cẩm thạch là giấc ngủ sâu hơn, không gặp ác mộng. Hơn nữa, khi ngồi thiền mà đeo cẩm thạch sẽ giúp chúng ta tĩnh tâm hơn.

Nếu bạn là một tín đồ của vòng tay đá quý mà chưa sở hữu cho riêng mình một vòng cẩm thạch thì thật đáng tiếc phải không nào ? 

Không có nhận xét nào