Sức hút của vòng đeo tay phong thủy - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Sức hút của vòng đeo tay phong thủy


Như các bạn đã biết, phụ kiện là một phần không thể thiếu trong thế giới thời trang. Nó góp phần tạo nên phong cách của mỗi cá nhân, tạo nên điểm nhấn khác biệt, không trộn lẫn. Thời gian gần đây, các bạn nữ thường chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy để thể hiện cá tính của bản thân. Vòng đeo tay phong thủy cho nữ không chỉ để làm đồ trang sức mà chúng còn mang những ý nghĩa tượng trưng nhất định. Vì vậy, những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nữ được ưa chuộng và nhanh chóng trở thành vật phẩm săn lùng của các chị em. Sau đây là lý do tại sao vòng đeo tay phong thủy cho nữ lại có thể làm mưa, làm gió như vậy:

vòng tay superseven!
1. Những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nữ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, cũng như chủng loại đa dạng, phong phú phù hợp với sở thích, cá tính của mỗi người. 

2. Những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nữ có nhiều màu sắc, mỗi màu sắc mang những ý nghĩa tượng trưng nhất định, thể hiện một phần mong muốn, hy vọng của các chị em vào cuộc sống :

Màu trắng (như thạch anh trắng) : Màu trắng thể hiện sự khởi đầu, những gì tinh khôi, mới mẻ nhất. Những người thích màu trắng thường là những người rất lạc quan, yêu đời và có nội tâm khá phong phú. Bên cạnh đó, màu trắng cũng là một loại màu sắc giản dị, thuần khiết nên đôi lúc nó thể hiện sư cô độc.


Màu hồng ( như ngọc Ruby) : Màu hồng từ xưa cho đến nay luôn là một màu sắc tượng trưng cho tình yêu, cho những gì đẹp đẽ, mộng mơ nhất. Nó là màu sắc tin yêu của đôi lứa. Những người thích màu hồng thường là những người có tâm hồn lãng mạn, mộng mơ. Chính vì vậy, họ cũng rất yếu đuối, mỏng manh, dễ vỡ.

Màu đen : Là màu sắc thể hiện sự huyền bí, bí ẩn, màu sắc của quyền lực. Những người yêu thích màu đen thường là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán. Màu đen còn là biểu tượng cho sự gian ác, những thế lực đen tôi.

Màu xanh da trời: Biểu tượng cho sự ôn hòa, nhẹ nhàng, dễ chịu nhất. Người có xu hướng thích màu xanh da trời thường là những người dịu dàng, đằm thắm, không ưa góc cạnh. 

Màu tím : Luôn là màu sắc của sự thủy chung, son sắc. Một màu sắc phù hợp được với nhiều đối tượng, không gây ra sự nhàm chán.

Màu vàng: Màu vàng luôn là sắc màu biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Thường những người thích màu vàng, họ có niềm tin vào sự thành công của bản thân.

Màu đỏ: Quyền lực, độc đoán - chính là ý nghĩa biểu tượng lớn nhất của nó. Theo quan niệm của người phương Đông thì màu đỏ là màu của hạnh phúc, của sự đong đầy.

3. Những chiếc vòng phong thủy cho nữ thường được các chị em dành cho sự ưu ái vì chúng có những ảnh hưởng tốt cho sức khỏe.

Không có nhận xét nào