Tại sao vòng phong thủy thạch anh lại được ưu ái ? - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Tại sao vòng phong thủy thạch anh lại được ưu ái ?


Vòng phong thủy thạch anh được ưu ái không chỉ đơn thuần vì hấp dẫn bởi mẫu mà còn bởi công dụng mà nó mang lại. Điều đặc biệt để nó hấp dẫn hơn là mỗi một chiếc vòng phong thủy thạch anh mang mầu sắc khác nhau có một ý nghĩa biểu tượng riêng, không bị trộn lẫn. Vòng phong thủy thạch anh được nhiều người yêu thích bởi nó có nhiều màu sắc, hợp với tất cả các mệnh. Dưới đây là các loại vòng phong thủy thạch anh thông dụng :


1. Vòng phong thủy thạch anh hồng – Rose quartz

Vòng tay thạch anh hồng vip
Được mệnh danh là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để hỗ trợ  tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.


Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. 


2. Vòng phong thủy thạch anh vàng – Citrine (hoặc Golden Calcite ) 

vòng tay thạch anh vàng
Thạch anh vàng trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…


3. Vòng phong thủy thạch anh trắng – Clear quartz

vòng tay thạch anh trắng
Thạch anh trắng có màu trắng, mờ đục, được gọi là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Người nào đeo nó sẽ được kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.


Nó còn là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học..


4. Vòng phong thủy thạch anh đen – Obsidian Tektite
Không có mô tả ảnh.
Vòng tay thạch anh đen!

Thạch anh đen giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…


Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .


5. Vòng phong thủy thạch anh xanh – Quartz Aventurine

vòng tay thạch anh xanh
Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.


6. Vòng phong thủy thạch anh tím – Amethyst
vòng tay thạch anh tím vip

Là loại đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

7. Vòng phong thủy thạch anh ám khói – Smoky quartz
Không có mô tả ảnh.
vòng tay thạch anh khói

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. 

Không có nhận xét nào