Tìm hiểu từ A=> Z vòng tay thạch anh đen! - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Tìm hiểu từ A=> Z vòng tay thạch anh đen!


Thạch anh đen có giá trị và ý nghĩa to lớn không phải ai cũng biết. Hãy cùng tạp chí phong thủy tìm hiểu từ A=> Z về vòng tay thạch anh đen.

Thạch anh đen là loại có giá trị nhất trong tất cả các màu, được hình thành bởi nhiệt độ cao cộng với áp suất cao. Vì vậy nó rất quý hiếm từ khâu khai thác đến chế tác đều được quan tâm đặc biệt. Số lượng thạch anh đen cũng ít hơn rất nhiều so với các loại khác, sở hữu chiếc vòng tay thạch anh đen là điều đáng mơ ước.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Vòng tay thạch anh đen size Nam1
Không chỉ quý hiếm thạch anh đen còn phải chế tác thủ công đòi hỏi người nghệ nhân phải có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng nếu không sẽ rất dễ làm vỡ hỏng trong quá trình tạo hình khối làm nên chiếc vòng tay thạch anh đen quý giá.

Sở hữu vòng tay thạch anh đen có ý nghĩa phong thủy rất cao:

Tạo khả năng tập trung cao độ, tiếp thu nhanh hơn

Khử sóng từ phát ra từ ti vi, điện thoại, đặc biệt khi làm việc ở môi trường có từ trường lớn thì việc đeo vòng tay thạch anh đen là điều tối cần thiết.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về máu như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, thích hợp với người có tuổi.

Hạn chế việc bị bóng đè, gây hại cho sức khỏe.

Xua đuổi tà khí, hóa giải điềm xấu, trừ tà,...mang lại vận khí tốt, may mắn, tài lộc,...

Thạch anh đen thích hợp với người mệnh Mộc và mệnh Kim, nó sẽ phát huy hết giá trị phong thủy đối với chủ sở hữu là người thuộc mệnh này.

Ngoài ra vòng tay thạch anh đen đáng được chú ý bởi vẻ đẹp sang trọng, cá tính mạnh mẽ thể hiện đẳng cấp người đeo. Bạn mong muốn thành công, cuộc sống viên mãn, sức khỏe căng tràn thì hãy chọn cho mình vòng tay thạch anh đen.

Không có nhận xét nào