Tìm hiểu về các loại vòng tay mã não - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Tìm hiểu về các loại vòng tay mã não


Vòng tay mã não có lẽ đã trở nên rất quên thuộc với nhiều người ưa thích sưu tầm hoặc hay đeo các loại vòng tay phong thủy. Những vòng tay mã não đủ màu sắc, đủ chủng loại và các bạn đã bao giờ tìm hiểu một cách sâu sắc về những chiếc vòng mã não chưa ? Sau đây, Tạp chí đá phong thủy sẽ giới thiệu về những loại vòng mã não quen thuộc và đặc sắc : 

Vòng mã não được chế tác từ đá mã não (Agate). Là biến thể của đá thạch anh, nhưng mã não có chất lượng ngọc và đá rất dai, vì thế thành phẩm sau khi chế tác rất bóng, mịn và đẹp. 

Mangtrang sức mã não trên người giống như mang một lá bùa hạnh phúc, vì bản thân cái tên Agate cũng xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”.

Ở châu Âu, Mã não (Agate) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ - là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức bằng Mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Nhẫn gắn mặt ngọc Mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Theo những cuốn sách ghi lại, người la mã cổ đại họ tin rằng năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá. Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng.  Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Đá mã não là đá đa sắc từ xanh, vàng, trắng đến đỏ, cam nên vòng mã não hợp với tất cả các mệnh, chỉ cần bạn chọn đúng màu của mệnh tương sinh ra mệnh mình hoặc màu của bản mệnh.Mã não đỏ/cam phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Mã não xanh lá cây phù hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Vòng tay mã não rêu
Mã não là biểu tượng của chòm sao Song Tử và Xử Nữ trong cung hoàng đạo.

Không có nhận xét nào