Vòng ngọc đeo tay phong thủy là gì ? - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vòng ngọc đeo tay phong thủy là gì ?


Ngày nay, đối với chúng ta, vòng ngọc đeo tay phong thủy không còn là một thứ gì đó quá lạ lẫm nữa. Đối với những người ưa các loại vòng tay trang sức, thì chúng đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Vòng ngọc đeo tay phong thủy được các nghệ nhân tạo ra từ các loại đá quý có ở trong thiên nhiên. Những loại đá quý này hấp thụ tinh khí của vũ trụ, của trời đất nên không chỉ đẹp, có nhiều màu sắc phong phú mà chúng còn chứa trong mình nhiều sức mạnh riêng biệt, rất có ích cho con người. Theo lời kể lại của mọi người, được biết chúng có lợi cho chúng ta về mặt sức khỏe và về mặt phong thủy gia trạch, tâm linh; tùy vào mỗi loại đá quý mà vòng tay được tạo nên từ những đá quý đó có tác dụng khác nhau.

Trong hình ảnh có thể có: trang sức
Vòng tay ngọc
Về mặt sức khỏe:

- Một số loại vòng ngọc đeo tay có thể điều hòa được tính cách của con người, như: những người nóng tính, hay cáu giận nên đeo vòng đá phong thủy; hoặc những người tính tình kiêu căng, nhỏ mọn cũng nên đeo vòng tay phong thủy, có thể cải thiện tích cực mối quan hệ đối với bạn bè, đồng nghiệp.

- Các loại vòng đeo tay đều có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như học tập và ổn định tinh thần cho người đeo.

- Hơn nữa, vòng ngọc đeo tay còn có tác dụng rất tốt cho các bộ phận trong cơ thể con người, cải thiện chức năng hoạt động của lục phủ ngũ tạng, ví dụ: thạch anh đen có tác dụng làm chắc khỏe các khớp, dẻo dai xương cốt; thạch anh hồng có tác dụng cho hệ thần kinh, hệ tim mạch hay hệ miễn dịch; thạch anh trắng có lợi cho hệ tuần hoàn máu,...

Về mặt tâm linh: 

- Vòng ngọc đeo tay phong thủy có thể chống lại tà ma, âm khí; giúp người đeo có thể tránh được những tai nạn bất ngờ như: cháy nổ, tai nạn giao thông,...

- Đeo vòng tay phong thủy giúp cho chúng ta có được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc: thăng quan tiến chức, đem đến công danh và tiền tài cho gia chủ

- Trong tình yêu lứa đôi, vòng ngọc đeo tay phong thủy rất được nhưng đôi yêu nhau tin dùng. Bởi họ tinh rằng chúng sẽ đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc; giúp chúng ta cuốn hút hơn trong mắt bạn khác giới. Ngoài ra, vòng tay phong thủy có thể giúp giữ hạnh phúc vợ chồng, đem lại một cuộc sống sung túc, ấm êm cho các cặp hôn nhân.


Tuy vòng ngọc đeo tay có nhiều công dụng tốt cho chúng ta, nhưng không phải chọn lựa vòng nào đeo cũng được, chúng còn phụ thuộc vào cung mệnh ngũ hành và một số yếu tố khác nữa, thì mới có thể phát huy được hết sức mạnh được. 

Không có nhận xét nào