Vòng tay mã não đỏ - biểu tượng cho một cuộc sống hạnh phúc! - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vòng tay mã não đỏ - biểu tượng cho một cuộc sống hạnh phúc!


Vòng tay mã não - món trang sức phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt vòng tay mã não đỏ - quà tặng cho sức khỏe và cuộc sống hưng thịnh, hạnh phúc.

vòng tay mã não đỏ mix.
Đá mã não hay tên khoa học là agate, mã não đỏ agates theo tiếng Hi Lạp cổ có nghĩa là “hạnh phúc”.

Sở hữu một chiếc vòng tay mã não đỏ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị, ý nghĩa:

Về thẩm mỹ: Đây là trang sức đẹp, có sức cuốn hút, toát lên phong thái cao quý, sang trọng. Hơn nữa với màu đỏ đậm rất hài hòa với tự nhiên, dễ kết hợp với các trang phục khác. Phù hợp với các em nhỏ, thiếu nữ, các chị em phụ nữ, các quý bà,... Ai cũng có thể đeo một chiếc vòng mã não đỏ tỏa sáng trong mọi nơi, mọi chỗ, mọi không gian.

Về ý nghĩa phong thủy:

- Biểu tượng cho sức khỏe, sự hưng thịnh, hạnh phúc như chính ý nghĩa của nó. 

- Đeo vòng tay mã não đỏ giúp bạn có duyên trong giao tiếp hơn, thu hút, thuyết phục người đối diện.

- Ngoài ra còn một tác dụng quan trọng nữ là bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những xui xẻo, mang lại may mắn.

- Thích hợp với người cung kim ngưu và song tử.

Về ý nghĩa đối với sức khỏe: Theo dân gian kể lại với những người sở hữu vòng tay mã não đỏ giúp điều trị các bệnh ở vùng họng, ho lâu ngày, hỗ trợ hệ tuần hoàn, hệ bài tiết. Tăng khả năng giải độc cho cơ thể mang lại cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc.


Vòng tay mã não đỏ có ý nghĩa rất đặc biệt, mang lại nhiều lợi ích giá trị cho người sử dụng. Với mỗi lứa tuổi, mỗi chức vụ, địa vị xã hội sẽ có một ý nghĩa khác phù hợp với từng cá nhân. Nhưng nhìn chung là mang lại sức khỏe, hạnh phúc, hưng thịnh cho bản thân và gia đình.

Không có nhận xét nào