Vòng tay ngọc cẩm thạch Jade - sự lựa chọn hoàn hảo - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Vòng tay ngọc cẩm thạch Jade - sự lựa chọn hoàn hảo

Những ai ưa chuộng vòng đeo tay đá quý chắc hẳn cũng đều biết và rất yêu thích vòng tay ngọc cẩm thạch Jade. Vòng ngọc Jade được chế tác từ Myanmar với 100% đá quý tự nhiên và chúng luôn được đánh giá cao nhất trong thế giới ngọc. Bởi vì chúng đã trải qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất, do đó hấp thụ rất nhiều tinh túy từ đất, từ trời để sở hữu cho riêng mình một năng lượng vô biên nên rất tốt cho sức khỏe và vận mệnh cho người đeo. 

Đối với người châu Á nói chung và người Á Đông nói riêng, họ rất yêu quý vòng tay ngọc cẩm thạch Jade, bởi chúng không những rất đẹp, có giá trị về mặt thời trang mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh nữa. Thời phong kiến, những nhà quý tộc thường đeo vòng ngọc cẩm thạch Jade để hấp thụ dương khí trong trời đất. 

Vòng tay ngọc cẩm thạch Jade được chế tác từ 100% đá quý thiên nhiên không sặc sỡ, kết hợp với vân ngọc thanh khiết nhẹ nhàng hòa quyện vào nhau trông rất tinh tế. Vòng cẩm thạch Jade đặc biệt ở một chỗ là: quá trình lên nước và đổi màu, người xưa cũng quan niệm rằng đó là sự hòa hợp giữa người và ngọc. Vòng ngọc cẩm thạch Jade càng đeo càng bóng, lên nước càng sáng hơn, đặc biệt hơn là quá trình đổi màu luôn luôn được diễn ra không ngừng, cho nên dân gian gọi là “ngọc sống - hồn ngọc”. Chính vì lý do đó, màu sắc hay nước ngọc chính là thước đo giá trị duy nhất của vòng ngọc cẩm thạch Jade, mà không có thước loại máy móc hay dụng cụ gì có thể đo được. Và khi mua sản phẩm, màu sắc cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mà mọi khách hàng quan tâm đầu tiên. 

Người Việt Nam ta, hay người Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Singapo nếu là người am hiểu, có kiến thức chuyên sâu về vòng tay ngọc cẩm thạch Jade thì đều biết được giá trị của nó còn lớn hơn các loại đá quý khác hay còn lớn hơn cả kim cương. Do đó, thời phong kiến, các bậc vua chúa, quý tộc, vương giả đều rất thích đeo vòng ngọc Jade, như để nói lên độ tôn quý, uy nghiêm của mình.

Vòng ngọc phỉ thuý


Với màu sắc thanh cao, nước ngọc rất sáng, bền đẹp, sành điệu, giờ đây, vòng tay ngọc cẩm thạch Jade đang được giới trẻ rất ưa chuộng trên thị trường. Và một điều cũng quan trọng không kém đó là cái duyên đối với vòng tay ngọc Jade của người đeo. Hãy truy cập vào vongtay123.com để được tư vấn và mua những mặt hàng chất lượng cao nhé.

Không có nhận xét nào