Đôi nét về vòng mã não vân gỗ ! - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Đôi nét về vòng mã não vân gỗ !


Chọn lựa được một chiếc vòng phong thủy theo đúng sở thích và không bị lạc điệu so với xu hướng của thị trường giữa thế giới đá phong phú và đa dạng quả là một việc hết sức khó khăn đối với mỗi người. 

Không có mô tả ảnh.
vòng tay bản liền!
Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý các bạn đến sản phẩm vòng mã đá vân gỗ - một thứ trang sức đáng để quan tâm và dễ được sự mến mộ của mọi người. 

Vòng mã não vân gỗ được chế tác từ đá mã não vân gỗ ( thuộc dòng thạch anh), có tên khoa học trong tiếng Hy Lạp là Agat. Nó được dịch nghĩa tiếng việt là “hạnh phúc”. Đặc điểm của loại đá này là dễ chế tác, có nhiều màu sắc và hoa văn phong phú khác nhau. Nó được dịch nghĩa tiếng Việt là “hạnh phúc”. Đúng với tên gọi, những vòng mã não vân gỗ thường được xem là bùa hộ mệnh, một lá bùa may mắn cho con người. Nó được xem như là một biểu tượng về sức khỏe, về sự hưng thịnh và trường thọ. 

Đá mã não vân gỗ là loại đá huyền diệu nhất trong dòng mã não, bởi họa tiết vân gỗ huyền bí và nhiều tác dụng đặc biệt của nó. Mã não vân gỗ hấp thu rất nhiều năng lượng bên ngoài nên có khả năng điều hòa các hoạt động sinh lý, cân băng cơ thể, giữa sinh và khí lực rất tốt. Hơn thế nữa, do chứa nhiều năng lượng tốt, nên mã não có thể mang lại sự bảo vệ và an toàn cho cơ thể chống lại tà khí, âm khí từ bên ngoài. Việc đeo trang sức bằng đá mã não có thể làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn đem lại sự bình yên và may mắn cho người sở hữu chúng. 


Vì những điều kỳ diệu má những chiếc vòng mã não vân gỗ mang lại, tại sao các bạn không nhanh tay sở hữu chúng. 

Không có nhận xét nào