DnDgems ra mắt bộ sưu tập Vòng Tay Công Giáo 2020 - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

DnDgems ra mắt bộ sưu tập Vòng Tay Công Giáo 2020


Vòng tay công giáo thạch anh tím
Năm 2020 đánh dấu mốc quan trọng với cộng đồng người Công Giáo ở Việt Nam khi mà Công Giáo đã trở thành đạo được nhiều người tin và theo nhiều nhất . Đến thời điểm hiện tại Công Giáo Việt Nam đã có hơn 7 triệu giáo dân.

Hòa chung niềm vui hân hoan ấy, DnDgems đã chính thức nghiên cứu xu hướng và ra mắt bộ sưu tập  vòng tay công giáo để phục vụ hơn 7 triệu tín đồ công giáo Việt Nam.

Ngày nay, việc sở hữu 1 vòng tay công giáo đã trở thành 1 điều không thể thiếu của 1 tín đồ Kito hữu, bởi vòng tay công giáo là hiện thân của Chúa, của Đức Mẹ luôn bên cạnh để phù hộ, mang lại bình an may mắn cho Kito HữuVài năm trở lại đây, với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống giáo dân cũng được nâng cao vì thế nhu cầu sử dụng trang sức trong các buổi lễ thánh đường, thậm chí là sử dụng hàng ngày ngay trong đời sống hiện tại cũng là nhu cầu tất yếu và đáng trân trọng.

DnDgems là 1 thương hiệu nữ trang khá nổi tiếng và có nhiều đóng góp cho cộng đồng Công Giáo. Nhiều năm qua, DnDgems đã liên tục ra mắt những mẫu mã vòng tay công giáo độc đáo và phong phú bằng đá thiên nhiên để phục vụ cộng đồng Công Giáo .

Đá thiên nhiên là 1 trong những chất liệu mang phong cách thẩm mỹ, thời thượng , bền bỉ, thậm chí theo khoa học thì đá thiên nhiên còn mang năng lượng tốt cho sức khỏe cũng như mang lại may mắn bình an cho người sử dụng.

Ban quản trị Tạp Chí Đá Phong Thủy cũng đã nhiều lần nói về đá thiên nhiên và các tác dụng của đá thiên nhiên, các bạn vui lòng tìm đọc tại website https://www.tapchidaphongthuy.com

Ban biên tập Tạp Chí Đá phong thủy


Không có nhận xét nào