Giới thiệu - Tạp chí đá phong thủy Việt Nam by Chuyên Gia Phong Thủy Việt Nam

Header Ads

Giới thiệu


Thân chào quý độc giả của Tạp chí đá phong thủy - https://www.tapchidaphongthuy.com

Tạp chí đá phong thủy được thành lập từ năm 2015, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, tạp chí đá phong thủy đã không ngừng nâng cao chất lượng bài viết để phục vụ quý độc giả tốt hơn.

Từ những ngày đầu thành lập, tạp chí đá phong thủy chỉ có 1-2 biên tập viên, đến nay Tạp chí đá phong thủy đã có hàng chục biên tập viên trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức và hiểu biết về đá phong thủy góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành đá phong thủy, đến nay Tạp chí đá phong thủy đã trở thành 1 chuyên gia đá phong thủy nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với hàng trăm ngàn bài viết đủ các chủng loại.

Tạp chí đá phong thủy được thành lập bởi hội đồng các chuyên gia đá phong thủy tại Việt Nam với sự góp ý, cố vấn của hàng chục chuyên gia đầu ngành đá và ngành phong thủy.

Hàng năm, tạp chí đá phong thủy đều tổ chức Offline chia sẻ kiến thức đá quý cũng như chia sẻ kiến thức phong thủy cho hàng trăm độc giả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những quý độc giả ở xa có thể đón xem các bài viết chia sẻ trên chuyên gia của Tạp chí đá phong thủy =>  https://www.tapchidaphongthuy.com/

Tạp chí đá phong thủy phấn đấu đến năm 2020 sẽ có showroom trưng bày đá phong thủy đầu tiên tại Việt Nam để phục vụ quý độc giả đam mê đá phong thủy.

Ban biên tập Tạp chí đá phong thủy luôn cố gắng trong từng câu chữ, từng bài viết để có thể cung cấp những kiến thức hữu ích nhất cho quý độc giả yêu mến đá phong thủy.

Thân ái!
Ban biên tập
Tạp chí đá phong thủy
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tapchidaphongthuy
Website chính thức: https://www.tapchidaphongthuy.com

Không có nhận xét nào